รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.04.2015 | Viewers 1,716
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
หลายอัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- อายุ 19 ปีขึ้นไป เพศหญิง/ชาย
- มีประสบการณ์ทำงาน 0-1 ปีขึ้นไปในสายงานร้านอาหาร หรือ โรงแรม
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับพอดี
- ขยัน อดทน ซื้่อสัตย์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ตรงต่อเวลา และมีใจรักงานบริการ
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และ กะบ่าย)
- มีประสบการณ์ทำงาน 0-1 ปีขึ้นไปในสายงานร้านอาหาร หรือ โรงแรม
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับพอดี
- ขยัน อดทน ซื้่อสัตย์ รับผิดชอบต่อหน้าที่ ตรงต่อเวลา และมีใจรักงานบริการ
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และ กะบ่าย)
Job Details
รายละเอียดงาน
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนไวน์คอนเน็คชั่น สาขา The Grill Wineconnection (Zone The Groove at Central World)
**เปิด Walk in Interview **
พฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-18.30 น.
สถานที่สัมภาษณ์ : ร้านไวน์ คอนเน็คชั่น สาขา The Grill Wineconnection (Zone The Groove at Central World)
รับสมัครพนักงานหน้าร้าน และ ในครัว ประจำร้านอาหารอิตาเลี่ยน ดังนี้
1.พนักงานเสริฟ์(Waiter-Waitress) 10 ตำแหน่ง
2.พนักงานต้อนรับ (Hostess) 1 ตำแหน่ง
3.บาร์เทนเดอร์(Bartender) 1 ตำแหน่ง
4.ผู้ช่วยกุ๊ก (Cook Helper) 2 ตำแหน่ง
5.พนักงานล้างจาน (Steward) 1 ตำแหน่ง
6.ซุปเปอร์ไวเซอร์ (Supervisor) 1 ตำแหน่ง
สนใจติดต่อนัดสัมภาษณ์ได้ที่ 0814222013 คุณมิ้ง
**ลักษณะงาน Hostess พนักงานต้อนรับ**
- ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้าน
- นำลูกค้าไปนั่งยังโต๊ะที่เหมาะสม
- ตอบคำถามลูกค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างเหมาะสม
- แจ้งนโยบายการจองโต๊ะอาหารให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง
- ควบคุม ดูแล และจัดสรรการจองโต๊ะให้เหมาะสมและถูกต้องตามนโยบายของบริษัท
- ดูแลการบริการลูกค้าภายในร้าน ในระบบ มาถึงก่อน ได้รับการบริการก่อน
- กล่าวของคุณลูกค้าทุกครั้งที่ใช้มาบริการกับทางร้าน
** ลักษณะงาน Bartender บาร์เทนเดอร์ **
- เรียนรู้และจดจำสูตรของเครื่องดื่มและการเตรียมเครื่องดื่มให้ได้ตามมาตฐาน
- เตรียมและผสมเครื่องดื่มตามรายการที่ลูกค้าสั่ง
- ล้างทำความสะอาดแก้วและบริเวณบาร์ให้สะอาดและเรียบร้อยอยู่เสมอ
- รายงานการสั่งซื้ออุปกรณ์ของแผนกเครื่องดื่มให้กับซุปเปอร์ไวเซอร์ทราบ
- รายงานสต๊อกเครื่องดื่มให้กับซุปเปอร์ไวเซอร์ทราบ
- ตรวจสอบสินค้าคงเหลือประจำเดือนกับแผนกบัญชี
**ลักษณะงาน Hostess พนักงานต้อนรับ**
- ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้าน
- นำลูกค้าไปนั่งยังโต๊ะที่เหมาะสม
- ตอบคำถามลูกค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างเหมาะสม
- แจ้งนโยบายการจองโต๊ะอาหารให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง
- ควบคุม ดูแล และจัดสรรการจองโต๊ะให้เหมาะสมและถูกต้องตามนโยบายของบริษัท
- ดูแลการบริการลูกค้าภายในร้าน ในระบบ มาถึงก่อน ได้รับการบริการก่อน
- กล่าวของคุณลูกค้าทุกครั้งที่ใช้มาบริการกับทางร้าน
** ลักษณะงานตำแหน่ง พนักงานเสริฟ์ (Waiter)**
- จัดเตรียมสถานที่และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารให้เหมาะสมตามเมนูที่ลูกค้าสั่ง
- ต้อนรับลูกค้า และรับออเดอร์เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มจากลูกค้า
- นำอาหารและเครื่องดื่มเสริฟให้กับลูกค้า
- ทำความสะอาดร้าน และดูแลความเรียบร้อยภายในร้าน
- อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ระหว่างลูกค้ารับประทานอาหาร
**ลักษณะงานตำแหน่ง Cook helper**
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
**เปิด Walk in Interview **
พฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-18.30 น.
สถานที่สัมภาษณ์ : ร้านไวน์ คอนเน็คชั่น สาขา The Grill Wineconnection (Zone The Groove at Central World)
รับสมัครพนักงานหน้าร้าน และ ในครัว ประจำร้านอาหารอิตาเลี่ยน ดังนี้
1.พนักงานเสริฟ์(Waiter-Waitress) 10 ตำแหน่ง
2.พนักงานต้อนรับ (Hostess) 1 ตำแหน่ง
3.บาร์เทนเดอร์(Bartender) 1 ตำแหน่ง
4.ผู้ช่วยกุ๊ก (Cook Helper) 2 ตำแหน่ง
5.พนักงานล้างจาน (Steward) 1 ตำแหน่ง
6.ซุปเปอร์ไวเซอร์ (Supervisor) 1 ตำแหน่ง
สนใจติดต่อนัดสัมภาษณ์ได้ที่ 0814222013 คุณมิ้ง
**ลักษณะงาน Hostess พนักงานต้อนรับ**
- ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้าน
- นำลูกค้าไปนั่งยังโต๊ะที่เหมาะสม
- ตอบคำถามลูกค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างเหมาะสม
- แจ้งนโยบายการจองโต๊ะอาหารให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง
- ควบคุม ดูแล และจัดสรรการจองโต๊ะให้เหมาะสมและถูกต้องตามนโยบายของบริษัท
- ดูแลการบริการลูกค้าภายในร้าน ในระบบ มาถึงก่อน ได้รับการบริการก่อน
- กล่าวของคุณลูกค้าทุกครั้งที่ใช้มาบริการกับทางร้าน
** ลักษณะงาน Bartender บาร์เทนเดอร์ **
- เรียนรู้และจดจำสูตรของเครื่องดื่มและการเตรียมเครื่องดื่มให้ได้ตามมาตฐาน
- เตรียมและผสมเครื่องดื่มตามรายการที่ลูกค้าสั่ง
- ล้างทำความสะอาดแก้วและบริเวณบาร์ให้สะอาดและเรียบร้อยอยู่เสมอ
- รายงานการสั่งซื้ออุปกรณ์ของแผนกเครื่องดื่มให้กับซุปเปอร์ไวเซอร์ทราบ
- รายงานสต๊อกเครื่องดื่มให้กับซุปเปอร์ไวเซอร์ทราบ
- ตรวจสอบสินค้าคงเหลือประจำเดือนกับแผนกบัญชี
**ลักษณะงาน Hostess พนักงานต้อนรับ**
- ต้อนรับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในร้าน
- นำลูกค้าไปนั่งยังโต๊ะที่เหมาะสม
- ตอบคำถามลูกค้าทางโทรศัพท์ได้อย่างเหมาะสม
- แจ้งนโยบายการจองโต๊ะอาหารให้ลูกค้าทราบทุกครั้ง
- ควบคุม ดูแล และจัดสรรการจองโต๊ะให้เหมาะสมและถูกต้องตามนโยบายของบริษัท
- ดูแลการบริการลูกค้าภายในร้าน ในระบบ มาถึงก่อน ได้รับการบริการก่อน
- กล่าวของคุณลูกค้าทุกครั้งที่ใช้มาบริการกับทางร้าน
** ลักษณะงานตำแหน่ง พนักงานเสริฟ์ (Waiter)**
- จัดเตรียมสถานที่และอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารให้เหมาะสมตามเมนูที่ลูกค้าสั่ง
- ต้อนรับลูกค้า และรับออเดอร์เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มจากลูกค้า
- นำอาหารและเครื่องดื่มเสริฟให้กับลูกค้า
- ทำความสะอาดร้าน และดูแลความเรียบร้อยภายในร้าน
- อำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ระหว่างลูกค้ารับประทานอาหาร
**ลักษณะงานตำแหน่ง Cook helper**
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้