×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 31.05.2018 | Viewers 3,516
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตพญาไท]

Education :
การศึกษา
Higher Vocational Certificate
ปวส
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
1 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง
- อายุ 20-45 ปี
- จบการศึกษษระดับ ปวส.บัญชี ขึ้นไป
- มนุษยสัมพันธ์ดีและมีใจรักงานบริการ
- มีความอดทน ขยัน ซื่อสัตย์ และมีความเอาใจใส่ในการทำงาน
- มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
- หากมีประสบการณ์ด้านงานโรงแรมมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
- คำนวณราคาต้นทุนอาหาร(Food Cost Calculation)
และวิเคราะห์เมนูอาหาร(Menu Analysis)
- ควบคุมราคาต้นทุนอาหาร ตรวจสอบความถูกต้อง
- ตรวจเช็คอัตราส่วนสินค้าและตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า
- ติดต่อประสานงานภายในหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
- งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
- เงิน Incentive ตามผลประกอบการณ์ในแต่ละเดือน
- ค่าทำงานล่วงเวลา (OT)
- การปรับค่าจ้างประจำปีตามการประเมินผลงานการปฏิบัติงาน
- วันหยุดพักผ่อนประจำปี(พักร้อน)6วัน/ปี(ปรับเพิ่มตามอายุงาน)
- สิทธิวันหยุดประจำปี(นักขัตฤกษ์)15-16วัน/ปี
- อาหารฟรีสำหรับพนักงานวันละ2มื้อ
- ชุดยูนิฟอร์ม
- ประกันสังคม
- เงินเกษียณอายุ
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- เงินช่วยเหลืองานฌาปนกิจศพให้ครอบครัวพนักงาน
- กระเช้าของขวัญเยี่ยมไข้
- รางวัลพนักงานดีเด่นประจำเดือน
- งานเลี้ยงวันเกิดพนักงานประจำเดือน
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- กิจกรรมกีฬาสี
- กิจกรรมสาธารณกุศล
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด