โฮเทลจ๊อบ นัดพบแรงงาน @โลตัสท่าทอง จ.พิษณุโลก

MAC_8985

วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ.2561 ห้างหุ้นส่วนจำกัด โฮเทลจ๊อบ ร่วมออกบูธเพื่อรับสมัครงาน ใน “วันนัดพบแรงงาน” ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์บริการร่วมกระทรวงแรงงาน โลตัสท่าทอง จ.พิษณุโลก

MAC_9009

โดยภายในงานได้มีหลายบริษัท และ หลายองค์กร ในจังหวัดพิษณุโลก ที่มาร่วมออกบูธรับสมัครงาน อีกทั้ง ยังมีผู้ที่มาหาข้อมูลเพื่อการสมัครงาน อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

MAC_9038

MAC_9041

ทั้งนี้ มีผู้ให้ความสนใจกับตำแหน่งงานว่าง ที่ทางบูธของห้างหุ้นส่วน จำกัด โฮเทลจ๊อบ ได้นำมาเสนอให้กับผู้เข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก

MAC_9070

นอกจากนี้ ยังได้รับความสนใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ ภายในงาน ที่เข้ามาร่วมพูดคุยและสอบถามถึงรายละเอียดงาน ในแต่ละตำแหน่ง และ ได้รับคำชื่นชมเกี่ยวกับระบบงาน และ การนำเสนอตำแหน่งงานที่ ง่ายต่อการสมัคร ด้วยระบบ QR Code ทำให้ผู้หางานสามารถเข้าดูรายละเอียดงานได้ทันที เพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาสแกน

MAC_9088

ขอขอบคุณ ศูนย์บริการร่วมกระทรวงแรงงานจังหวัดพิษณุโลก ที่เปิดพื้นที่ให้ ห้างหุ้นส่วน จำกัด โฮเทลจ๊อบ ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมของการจัดหางาน และ ขอขอบคุณผู้หางานทุกท่าน ที่ให้ความสนใจกับบูธของทางบริษัท นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจ ที่ ห้างหุ้นส่วน จำกัด โฮเทลจ๊อบ ได้ทำสำเร็จวัตถุประสงค์อย่างราบรื่น

ใส่ความเห็น