รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 07.07.2018 | Viewers 1,192
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Rayong
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ เรื่องการเป็น Sous chef หรือ Executive chef อย่างน้อย 5 ปี
- มีความคิดสร้างสรรค์ในการคิดค้นเมนู
- สามารถตกแต่งหน้าตาอาหารแบบโมเดิร์นได้
- มีบุคลิกเป็นคนรักความสะอาด
- มีความสามารถจัดทำเทรนนิ่งในแผนกได้
- มีความคล่องแคล่วและรวดเร็วในการทำงาน ประกอบอาหารหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน
- ทำอาหารให้รสชาติอร่อย สม่ำเสมอได้
- มีความคิดสร้างสรรค์ในการคิดค้นเมนู
- สามารถตกแต่งหน้าตาอาหารแบบโมเดิร์นได้
- มีบุคลิกเป็นคนรักความสะอาด
- มีความสามารถจัดทำเทรนนิ่งในแผนกได้
- มีความคล่องแคล่วและรวดเร็วในการทำงาน ประกอบอาหารหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน
- ทำอาหารให้รสชาติอร่อย สม่ำเสมอได้
Job Details
รายละเอียดงาน
เป็นหัวหน้าควบคุมระบบครัวทั้งหมดของทางรีสอร์ท คุมทีมงานประมาณ 17 คน ออกแบบเมนูสเปเชียลใหม่ๆทุกเดือน คุมมาตรฐานรสชาติและปริมาณอาหาร ควบคุมอินเวนทอรี่ คุมความสะอาดของครัว จัดตารางกะเวลาการทำงานของพนักงานทุกเดือน ประเมินการทำงานและปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพนักงาน ทำคอสท์ จัดซื้อของในครัว หาซัพพลายเยอร์ บุคลิกเป็นครูสอนทีมงานเรื่องรสชาติอาหารและความรู้เรื่องโภชนาการได้ ต้องร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ restaurant manager และต้องช่วยประกอบอาหารไทยและยุโรป ลูกค้าของรีสอร์ทมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
Welfare
สวัสดิการ
ชุดยูนิฟอร์ม
เซอร์วิสชาร์จ
วันหยุด 1 วัน / สัปดาห์
ประกันสังคม
หอพักพนักงาน
เซอร์วิสชาร์จ
วันหยุด 1 วัน / สัปดาห์
ประกันสังคม
หอพักพนักงาน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |