รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.02.2020 | Viewers 2,230
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. เพศชาย - หญิง อายุ 25 ปีขึ้นไป
2. สำเร็จการศึกษาอย่างน้อยระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 3 ปี
3. มีความรู้ในภาษาอังกฤษ สามารถพูด, อ่าน, เขียนได้ดี
4. สามารถบริหารและจัดการในส่วนที่รับผิดชอบได้ดี
5. มีบุคลิกที่ดี อัธยาศัยและมนุษยสัมพันธ์ดี
6. เป็นผู้ที่สนใจและพร้อมในการพัฒนางานบริการให้ดีอยู่เสมอ
7. มีลักษณะของผู้นำ รู้จักการวางแผนงานในส่วนของบุคลากร
8. มีการสอนงาน การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สามารถรับในสิ่งใหม่ๆจากผู้บังคับบัญชา
2. สำเร็จการศึกษาอย่างน้อยระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เป็นผู้มีประสบการณ์การทำงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 3 ปี
3. มีความรู้ในภาษาอังกฤษ สามารถพูด, อ่าน, เขียนได้ดี
4. สามารถบริหารและจัดการในส่วนที่รับผิดชอบได้ดี
5. มีบุคลิกที่ดี อัธยาศัยและมนุษยสัมพันธ์ดี
6. เป็นผู้ที่สนใจและพร้อมในการพัฒนางานบริการให้ดีอยู่เสมอ
7. มีลักษณะของผู้นำ รู้จักการวางแผนงานในส่วนของบุคลากร
8. มีการสอนงาน การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สามารถรับในสิ่งใหม่ๆจากผู้บังคับบัญชา
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบในเรื่องการให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ปรับปรุงวิธีการปฏิบัติและอุปกรณ์เครื่องใช้เพื่อนำเสนอต่อผู้บังคับบัญชา
- ควบคุมและบริหารจัดการเรื่องพนักงานและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ให้มีเพียงพอต่อการบริการ
- ตรวจความเรียบร้อย ตลอดจนแนะนำเกี่ยวกับบุคลิกภาพของพนักงาน ความสะอาด ความเหมาะสมและความถูกต้องของเครื่องแบบการแต่งกายของพนักงาน
- ฝึกอบรมพัฒนาทักษะให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มีความรู้เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงจัดให้มีการประชุมรายสัปดาห์
- ตรวจตราคุณภาพและปริมาณของอาหาร เครื่องดื่มที่ออกจากฝ่ายผลิต (ฝ่ายครัว,บาร์)
- ตรวจเช็คห้องเก็บของ รวมถึงการควบคุมและตรวจนับสต๊อกวัตถุดิบ และอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ให้มีเพียงพอต่อการให้บริการลูกค้า
- ควบคุมดูแลงานเอกสารต่างๆ เช่น เอกสารใบเบิกสินค้า เอกสารใบรับสินค้า
- รายงานข้อมูลต่างๆ เช่น สรุปยอดขายรายวัน ผลการปฏิบัติงานประจำวันส่งผู้บังคับบัญชา
- วางแผนและจัดตารางการทำงานให้กับพนักงาน
- รายงานสถิติการมาทำงาน ขาด ลา มาสาย ของพนักงานที่อยู่ในบังคับบัญชา
- ควบคุมและบริหารจัดการเรื่องพนักงานและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ให้มีเพียงพอต่อการบริการ
- ตรวจความเรียบร้อย ตลอดจนแนะนำเกี่ยวกับบุคลิกภาพของพนักงาน ความสะอาด ความเหมาะสมและความถูกต้องของเครื่องแบบการแต่งกายของพนักงาน
- ฝึกอบรมพัฒนาทักษะให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา ให้มีความรู้เรื่องอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงจัดให้มีการประชุมรายสัปดาห์
- ตรวจตราคุณภาพและปริมาณของอาหาร เครื่องดื่มที่ออกจากฝ่ายผลิต (ฝ่ายครัว,บาร์)
- ตรวจเช็คห้องเก็บของ รวมถึงการควบคุมและตรวจนับสต๊อกวัตถุดิบ และอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ให้มีเพียงพอต่อการให้บริการลูกค้า
- ควบคุมดูแลงานเอกสารต่างๆ เช่น เอกสารใบเบิกสินค้า เอกสารใบรับสินค้า
- รายงานข้อมูลต่างๆ เช่น สรุปยอดขายรายวัน ผลการปฏิบัติงานประจำวันส่งผู้บังคับบัญชา
- วางแผนและจัดตารางการทำงานให้กับพนักงาน
- รายงานสถิติการมาทำงาน ขาด ลา มาสาย ของพนักงานที่อยู่ในบังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
1. เงินเดือนตามโครงสร้างของบริษัทฯ
2. ปรับเงินเดือนประจำปี
3. ค่าเซอร์วิสชาร์จการันตี
4. ตรวจสุขภาพประจำปี
5. ฟรีชุดยูนิฟอร์ม
6. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
7. โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
2. ปรับเงินเดือนประจำปี
3. ค่าเซอร์วิสชาร์จการันตี
4. ตรวจสุขภาพประจำปี
5. ฟรีชุดยูนิฟอร์ม
6. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
7. โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |