รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 26.09.2023 | Viewers 7,216
Salary : เงินเดือน |
40,001 - 50,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
10 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- Bachelor or Master Degree in Business Administration, Hospitality Management, Hotel, and Catering, or a related field is required.
- At least 5 years experience as an Restaurant Manager or Asst. Restaurant Manager.
- Strong communication, service and leadership skills.
- Strong management skills, training and coaching skills
- Effective decision making and problem solving skills.
- Be able to work under pressure
- Open-minded and flexible with a can- do attitude.
- Good command in English both speaking and writing.
- At least 5 years experience as an Restaurant Manager or Asst. Restaurant Manager.
- Strong communication, service and leadership skills.
- Strong management skills, training and coaching skills
- Effective decision making and problem solving skills.
- Be able to work under pressure
- Open-minded and flexible with a can- do attitude.
- Good command in English both speaking and writing.
Job Details
รายละเอียดงาน
- Manage all F&B and day-to-day operations within budgeted guidelines and to the highest standards.
- Preserve excellent levels of internal and external customer service.
- Design exceptional menus, purchase goods and continuously make necessary improvements.
- Identify customers needs and respond proactively to all of their concerns.
- Lead F&B team bu attracting, recruiting, training and appraising talented personnel.
- Establish targets, KPI's, schedules, policies and procedures.
- Provide a two way communication and nurture an ownership environment with emphasis in motivation and teamwork.
- Comply with all health and safety regulations
- Preserve excellent levels of internal and external customer service.
- Design exceptional menus, purchase goods and continuously make necessary improvements.
- Identify customers needs and respond proactively to all of their concerns.
- Lead F&B team bu attracting, recruiting, training and appraising talented personnel.
- Establish targets, KPI's, schedules, policies and procedures.
- Provide a two way communication and nurture an ownership environment with emphasis in motivation and teamwork.
- Comply with all health and safety regulations
Welfare
สวัสดิการ
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- Service Charge (เมื่อผ่านทดลองงาน)
- อาหาร 2 มื้อต่อวัน
- เงิน TIPS และค่าล่วงเวลา (OT)
- สิทธิ์รับประทานอาหารหน้าร้านมูลค่า 5,000 ต่อเดือน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ
- กองทุนประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฯ(ทั้งภายนอกและภายใน)
- เครื่องแบบพนักงาน
- ประกันอุบัติเหตุ
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ค่าโทรศัพท์
- โบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการ)
- Service Charge (เมื่อผ่านทดลองงาน)
- อาหาร 2 มื้อต่อวัน
- เงิน TIPS และค่าล่วงเวลา (OT)
- สิทธิ์รับประทานอาหารหน้าร้านมูลค่า 5,000 ต่อเดือน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ
- กองทุนประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฯ(ทั้งภายนอกและภายใน)
- เครื่องแบบพนักงาน
- ประกันอุบัติเหตุ
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ค่าโทรศัพท์
- โบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการ)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
28.03.2024 |
Waitress and Waiter (สโมสรโปโลคลับ/โรงแรมแมนดาริน) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
28.03.2024 |
store officer จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Service Supervisor (ห้องอาหารโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์สุรวงศ์) จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
28.03.2024 |
Assistant Manager Bartender [บาร์เทนเดอร์] จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Chef de partie (ประจำ : โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ กรุงเทพฯ) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
28.03.2024 |
Banquet Manager (แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์สุรวงศ์) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Executive Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ กรุงเทพฯ) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
28.03.2024 |
Assistant FB Manager (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
28.03.2024 |
Banquet Manager [ผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยง] จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
28.03.2024 |
Restaurant Manager [โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์)] จำนวน 4 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
28.03.2024 |
Hostess พนักงานต้อนรับประจำห้องอาหาร(ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์สุขุมวิท55,เพลินจิต จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Demi Chef (ประจำ : โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Food and Beverage Manager (ประจำโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ กรุงเทพฯ) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
28.03.2024 |
Hostesses จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
28.03.2024 |
Assistant Restaurant Manager :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
28.03.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ ( Waiter / Waitress) จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
28.03.2024 |
Chef de Partie จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
28.03.2024 |
Service (Professional) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Sous Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
28.03.2024 |
Assistant FB Manager (ราชกรีฑาสโมสร POLO) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
28.03.2024 |
Commis 2 (ประจำโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์สุรวงศ์)) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
28.03.2024 |
Supervisor (Host) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
28.03.2024 |
Commis III จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
28.03.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ ( Waiter / Waitress) ประจำห้องอาหารโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ราชดำริ จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
28.03.2024 |
Waitress and Waiter (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 8 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
28.03.2024 |
Sous Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
28.03.2024 |
Executive Chef (ประจำสาขาโรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 60,001 - 70,000 |
|
28.03.2024 |
Steward Superviser (ประจำโรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
28.03.2024 |
Chef de cuisine (ประจำ : โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
28.03.2024 |
Executive Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
28.03.2024 |
Chef de cuisine (ประจำ : โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
28.03.2024 |
เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยวิชาชีพ (จป.วิชาชีพ) ประจำโรงงานบางเสาธง จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
28.03.2024 |
Food and Beverage Manager (ประจำโรงแรม Grande Centre Point SPACE Pattaya) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 50,001 - 60,000 |
|
27.03.2024 |
Sous Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ สุรวงศ์ จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
27.03.2024 |
Cook / Cook Helper (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ กรุงเทพฯ) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
27.03.2024 |
Waitress and Waiter (พนักงานเสิร์ฟ สาขา สีลม/ประตูน้ำ/โปโลคลับ) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
27.03.2024 |
Demi Chef (ประจำ : ครัวจัดเลี้ยง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
26.03.2024 |
Kitchen Coordinator จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
26.03.2024 |
Waiter / Waitress / Cook Helper (นักศึกษาฝึกงาน) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
26.03.2024 |
Steward Superviser จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
26.03.2024 |
พนักงานเสริฟ / Service (ทวิภาคี ฝึกงาน สหกิจฯ จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |