รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.05.2019 | Viewers 878
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nonthaburi
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศ: ไม่จำกัด
อายุ:25 - 35 ปี
ประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปี
สามารถจัดซื้ออาหารและเครื่องดื่ม
มีทักษะ ความรู้ ผลิตภัณฑ์ Food & Beverage
มีทักษะ Ms office,โปรแกรมสำเร็จรูปในการเปิด PR/PO
อายุ:25 - 35 ปี
ประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 2 ปี
สามารถจัดซื้ออาหารและเครื่องดื่ม
มีทักษะ ความรู้ ผลิตภัณฑ์ Food & Beverage
มีทักษะ Ms office,โปรแกรมสำเร็จรูปในการเปิด PR/PO
Job Details
รายละเอียดงาน
1. รับผิดชอบในการจัดซื้อเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ
2. รับผิดชอบในการจัดซื้ออาหารสด -แห้ง สำหรับห้องอาหารต่าง ๆ
3. เจรจาต่อรองกับผู้ขาย ทั้งในด้านราคา เงื่อไขการชำระเงิน กำหนดส่งสิ้นค้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร
4. เปรียบเทียบราคาสินค้า โดยพิจารณาจากคุณภาพ และราคาเป็นหลัก โดยสินค้าที่จะเปรียบเทียบราคานั้นต้องเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน
5. หาผู้ขายรายใหม่ และผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขอซื้อ
6. ลดต้นทุนของสินค้า โดยการสั่งซื้อจากผู้ผลิต หรือผู้จัดจำหน่ายโดยตรง
7. เจรจากับผู้ขาย เรื่องรายการส่งเสริมการขายประจำเดือน เพื่อนำมาประกอบการลดต้นทุน
8. ควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
9. ควบคุมดูแลการส่งสินค้าของผู้ขายให้อยู่ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด และผู้ขอซื้อสามารถใช้สินค้าได้ทันความต้องการ
10. สำรวจตลาด ผู้ขาย และทำรายงานผลการสำรวจ
11. ทำรายงานราคาขึ้น-ลด ของสินค้า (cost up cost down)
12. ทำงานพิเศษอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
2. รับผิดชอบในการจัดซื้ออาหารสด -แห้ง สำหรับห้องอาหารต่าง ๆ
3. เจรจาต่อรองกับผู้ขาย ทั้งในด้านราคา เงื่อไขการชำระเงิน กำหนดส่งสิ้นค้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กร
4. เปรียบเทียบราคาสินค้า โดยพิจารณาจากคุณภาพ และราคาเป็นหลัก โดยสินค้าที่จะเปรียบเทียบราคานั้นต้องเป็นสินค้าประเภทเดียวกัน
5. หาผู้ขายรายใหม่ และผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขอซื้อ
6. ลดต้นทุนของสินค้า โดยการสั่งซื้อจากผู้ผลิต หรือผู้จัดจำหน่ายโดยตรง
7. เจรจากับผู้ขาย เรื่องรายการส่งเสริมการขายประจำเดือน เพื่อนำมาประกอบการลดต้นทุน
8. ควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
9. ควบคุมดูแลการส่งสินค้าของผู้ขายให้อยู่ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนด และผู้ขอซื้อสามารถใช้สินค้าได้ทันความต้องการ
10. สำรวจตลาด ผู้ขาย และทำรายงานผลการสำรวจ
11. ทำรายงานราคาขึ้น-ลด ของสินค้า (cost up cost down)
12. ทำงานพิเศษอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ
กองทุนสำรองเลีิ้ยงชีพ
ประกันกลุ่ม
อื่น ๆ
กองทุนสำรองเลีิ้ยงชีพ
ประกันกลุ่ม
อื่น ๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |