รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.11.2018 | Viewers 2,382
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
*มีความรับผิดชอบในหน้าที่ และผู้ใตับังคับบัญชาสำหรับงานครัว
*มีความสามารถในการควบคุม ลด เพิ่ม หรือ รักษามาตรฐานในการปรุงอาหารเพื่อบริการอก่ลูกค้า
*มีทักษะในการคิดคำนวนต้นทุนการผลิต ควบคุม และมีแนวทางในการบริหารจัดการ วัตถุดิบ สินค้าคงคลังได้ดี
*มีความเสียสละ ยืดหยุ่น เรื่องเวลา
*มีความรู้ ความสามารถ ในทักษะคอมพิวเตอร์ได้ดี
*สามารถสื่อสาร ทั้งการพูดและการเขียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
*มีความเป็นผู้นำ กล้าคิด และตัดสินใจ ในสถานการณ์ต่างๆ
*มีความสามารถในการควบคุม ลด เพิ่ม หรือ รักษามาตรฐานในการปรุงอาหารเพื่อบริการอก่ลูกค้า
*มีทักษะในการคิดคำนวนต้นทุนการผลิต ควบคุม และมีแนวทางในการบริหารจัดการ วัตถุดิบ สินค้าคงคลังได้ดี
*มีความเสียสละ ยืดหยุ่น เรื่องเวลา
*มีความรู้ ความสามารถ ในทักษะคอมพิวเตอร์ได้ดี
*สามารถสื่อสาร ทั้งการพูดและการเขียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
*มีความเป็นผู้นำ กล้าคิด และตัดสินใจ ในสถานการณ์ต่างๆ
Job Details
รายละเอียดงาน
*บริหารและควบคุมต้นทุนการผลิตให้เป็นไปตามเป้าของโรงแรม
*บริหารจัดการบุคคลากรในแผนกครัวและสจ๊วต
*ดูแลจัดการ จัดสรร บริหารงานภายในครัว ทั้งในเรื่องการจัดซื้อ สินค้าคงคลัง การวางแผนงานต่างๆ
*ดูแลและรับผิดชอบในการจัดการอาหารเช้า เมนูอาหารเช้า
*สร้างสรรค์และคิดโปรโมชั่นสำหรับร้านอาหาร ตลอดทั้งปี
*ประสานงานในการจัดซื้อ เปรียบเทียบ และมีอำนาจในการต่อรองผลิตภัณฑ์รวมถึงสินค้ากับทางร้านค้าต่างๆ
*ควบคุม ดูแล การปฏิบัติงานของผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งแผนก
*บริหารจัดการบุคคลากรในแผนกครัวและสจ๊วต
*ดูแลจัดการ จัดสรร บริหารงานภายในครัว ทั้งในเรื่องการจัดซื้อ สินค้าคงคลัง การวางแผนงานต่างๆ
*ดูแลและรับผิดชอบในการจัดการอาหารเช้า เมนูอาหารเช้า
*สร้างสรรค์และคิดโปรโมชั่นสำหรับร้านอาหาร ตลอดทั้งปี
*ประสานงานในการจัดซื้อ เปรียบเทียบ และมีอำนาจในการต่อรองผลิตภัณฑ์รวมถึงสินค้ากับทางร้านค้าต่างๆ
*ควบคุม ดูแล การปฏิบัติงานของผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งแผนก
Welfare
สวัสดิการ
เงินค่าบริการ (ประมาณ 4,500 - 6,000 บาท/เดือน)
- ประกันกลุ่ม
- อาหาร 3 มื้อ
- ชุดยูนิฟอร์ม 3 ชุด
- วันหยุดประจำสัปดาห์ ละ 2 วัน
- วันหยุดวันเกิด 1 วัน
- วันหยุดตามประเพณี ขั้นต่ำ 15 วัน
- วันหยุดพักร้อน 7 วัน/ปี (ทำงานครบ 3 ปี เพิ่มขึ้นปีละ 1 วัน)
- เงินโบนัส (ตามผลประกอบการ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ท่องเที่ยวประจำปี
- งานเลี้ยงพนักงานดีเด่น และ งานเลี้ยงวันเกิดพนักงาน 4 ไตรมาส/ปี
- งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน 1 ครั้ง/ปี
- อบรมพนักงาน (อบรมทั่วไป และ อบรมภาคบังคับ)
ฯลฯ
- ประกันกลุ่ม
- อาหาร 3 มื้อ
- ชุดยูนิฟอร์ม 3 ชุด
- วันหยุดประจำสัปดาห์ ละ 2 วัน
- วันหยุดวันเกิด 1 วัน
- วันหยุดตามประเพณี ขั้นต่ำ 15 วัน
- วันหยุดพักร้อน 7 วัน/ปี (ทำงานครบ 3 ปี เพิ่มขึ้นปีละ 1 วัน)
- เงินโบนัส (ตามผลประกอบการ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ท่องเที่ยวประจำปี
- งานเลี้ยงพนักงานดีเด่น และ งานเลี้ยงวันเกิดพนักงาน 4 ไตรมาส/ปี
- งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน 1 ครั้ง/ปี
- อบรมพนักงาน (อบรมทั่วไป และ อบรมภาคบังคับ)
ฯลฯ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
19.04.2024 |
Room Boy จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
19.04.2024 |
Room Attendant (พนักงานทำความสะอาดห้องพัก) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
19.04.2024 |
Security Officer จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
12.04.2024 |
E-Commerce Executive จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
12.04.2024 |
BellBoy/Driver จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
12.04.2024 |
Financial Controller จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |