รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 18.08.2018 | Viewers 556
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Chang
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-สำเร็จการศึกษาขั้นต่ำระดับ ปวช. หรือศึกษาในสาขาธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม สาขาการจัดการ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
-สามารถใช้งาน Microsoft Office, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint ได้เป็นอย่างดี
-มีทักษะในการสื่อสารและประสานงาน ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน กับงานชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี
-มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี หรือถ้าเคยฝึกงานในสายงานโรงแรมรับพิจารณาเป็นพิเศษ
-มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆตลอดเวลา มีความเป็นผู้นำสูง และสามารถทำงานภายในแรงกดดันได้
-มีความรับผิดชอบและมีความซื่อสัตย์ในการปฏิบัติงาน มีความยืดหยุ่นเวลาทำงาน สามารถปฏิบัติงานสำเร็จได้ตามระยะเวลาที่กำหนดได้
-มีความเป็นผู้นำสูง และสามารถทำงานภายในแรงกดดันได้
-สามารถใช้งาน Microsoft Office, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint ได้เป็นอย่างดี
-มีทักษะในการสื่อสารและประสานงาน ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน กับงานชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี
-มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี หรือถ้าเคยฝึกงานในสายงานโรงแรมรับพิจารณาเป็นพิเศษ
-มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานเป็นทีมได้ดี ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆตลอดเวลา มีความเป็นผู้นำสูง และสามารถทำงานภายในแรงกดดันได้
-มีความรับผิดชอบและมีความซื่อสัตย์ในการปฏิบัติงาน มีความยืดหยุ่นเวลาทำงาน สามารถปฏิบัติงานสำเร็จได้ตามระยะเวลาที่กำหนดได้
-มีความเป็นผู้นำสูง และสามารถทำงานภายในแรงกดดันได้
Job Details
รายละเอียดงาน
-ดูแลงานภายในครัวและความคุมวัตถุดิบในการใช้ปรุงอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
-สามารถคิดต้นทุนอาหารได้
-ดูแลงานที่ได้รับมอบหมายและรับผิดชอบพนักงานในแผนกได้
-จัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้องในแผนก และ คิดเมนูพิเศษเพื่อนำเสนอให้ลูกค้าได้
-ประสานงานกับแผนกต่าง ๆ ตามความเหมาะสม
-สามารถคิดต้นทุนอาหารได้
-ดูแลงานที่ได้รับมอบหมายและรับผิดชอบพนักงานในแผนกได้
-จัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้องในแผนก และ คิดเมนูพิเศษเพื่อนำเสนอให้ลูกค้าได้
-ประสานงานกับแผนกต่าง ๆ ตามความเหมาะสม
Welfare
สวัสดิการ
เงินเดือน, โบนัสประจำปี, ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
ลากิจ ลาป่วย
วันหยุดนักขัตฤษภ์
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
ลากิจ ลาป่วย
วันหยุดนักขัตฤษภ์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |