รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 25.09.2018 | Viewers 700
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
6 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
6 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง
- อายุ 18 ปีขึ้นไป
- ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และมีความรับผิดชอบ
- มีประสบการณ์ในการทำงานในบรรยากาศการจัดเลี้ยงที่กดดัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคธุรกิจ โรงพยาบาล หรือในภาคอุตสาหกรรม
- มีความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาอุปกรณ์ที่ใช้ในการให้บริการด้านอาหาร
- อายุ 18 ปีขึ้นไป
- ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน และมีความรับผิดชอบ
- มีประสบการณ์ในการทำงานในบรรยากาศการจัดเลี้ยงที่กดดัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคธุรกิจ โรงพยาบาล หรือในภาคอุตสาหกรรม
- มีความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาอุปกรณ์ที่ใช้ในการให้บริการด้านอาหาร
Job Details
รายละเอียดงาน
- มั่นใจได้ว่าทีมงานเก็บล้างได้ปฏิบัติตามมาตรฐานการให้บริการแบบ SODEXO WAY โดยผ่านการฝึกอบรมและดูจากตัวอย่าง
- กำกับดูแลทีมงานให้รักษาสุขอนามัยและความสะอาดของอุปกรณ์ที่ใช้งาน
- วางแผนชั่วโมงการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบลื่นเป็นไปตามเงื่อนไขและสภาพการจ้างงาน
- บริหารการอนุมัติการทำงานล่วงเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ
- ควบคุมสต๊อกคงเหลือของอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน และลดปริมาณของแตกเสียหาย
- ทำใบขอสั่งซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานต่าง ๆ ให้ตรงตามเวลาและตามคำแนะนำด้านงบประมาณ
- จัดให้มีการฝึกอบรมพนักงานเป็นประจำ และสาธิตการใช้งานอุปกรณ์และสารเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาด
- ติดต่ออย่างใกล้ชิดอับทุกห้องอาหาร และรักษาสัมพันธภาพในการทำงานที่ดี
- จัดส่งอุปกรณ์และเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาดให้กับทุกห้องอาหาร
- ดูแลการเก็บขยะอย่างสม่ำเสมอ และต้องรักษามาตรฐานสุขลักษณะอย่างดีเยี่ยม
- มั่นใจได้ว่าเอกสารต่าง ๆ ได้รับการบันทึกอย่างถูกต้องตามมาตรฐานและนโยบายของโซเด็กซ์โซ่
- ควบคุมสินค้าคงเหลือของอุปกรณ์และเคมีที่ใช้ภายใต้ขอบข่ายงานที่รับผิดชอบ
- ให้เกิดความมั่นใจได้ว่า พนักงานทุกคนยึดมั่นในนโยบายของโซเด็กซ์โซ่ และมาตรฐานแห่งความปลอดภัย, เหตุฉุกเฉิน, สุขลักษณะ และสถานที่ทำงานที่ปลอดภัย
- ปฏิบัติงานในหน้าที่รับผิดชอบอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากฝ่ายบริหาร
- ต้องแน่ใจว่าจะไม่นำอุปกรณ์ที่สกปรกและเสียหายไปใช้บริการ โดยเฉพาะถ้วยชามและแก้วที่แตกหักหรือบิ่น
- ตรวจเช็คซ่อมบำรุงอุปกรณ์ทุกชนิดในบริเวณพื้นที่ภายใต้ความรับผิดชอบ ทำทุกวิถีทางเพื่อป้องกันทรัพย์สินเสียหายหรือสูญหาย
- ทำหน้าที่หลักในการพัฒนาบุคคลากรโดยการระบุความต้องการฝึกอบรม (Training Needs) และจัดให้มีการฝึกอบรมเป็นประจำให้แก่พนักงานปัจจุบันและพนักงานใหม่ ตามมาตรฐาน, กฎ และระเบียบ
- บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
- ต้องพัฒนาการทำงานร่วมกันและการอยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง โดยจะต้องทำตัวเป็นตัวอย่างทั้งในด้านของพฤติกรรมและแนวคิดเชิงบวกอยู่ตลอดเวลา
- กำกับดูแลทีมงานให้รักษาสุขอนามัยและความสะอาดของอุปกรณ์ที่ใช้งาน
- วางแผนชั่วโมงการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบลื่นเป็นไปตามเงื่อนไขและสภาพการจ้างงาน
- บริหารการอนุมัติการทำงานล่วงเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ
- ควบคุมสต๊อกคงเหลือของอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน และลดปริมาณของแตกเสียหาย
- ทำใบขอสั่งซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานต่าง ๆ ให้ตรงตามเวลาและตามคำแนะนำด้านงบประมาณ
- จัดให้มีการฝึกอบรมพนักงานเป็นประจำ และสาธิตการใช้งานอุปกรณ์และสารเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาด
- ติดต่ออย่างใกล้ชิดอับทุกห้องอาหาร และรักษาสัมพันธภาพในการทำงานที่ดี
- จัดส่งอุปกรณ์และเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาดให้กับทุกห้องอาหาร
- ดูแลการเก็บขยะอย่างสม่ำเสมอ และต้องรักษามาตรฐานสุขลักษณะอย่างดีเยี่ยม
- มั่นใจได้ว่าเอกสารต่าง ๆ ได้รับการบันทึกอย่างถูกต้องตามมาตรฐานและนโยบายของโซเด็กซ์โซ่
- ควบคุมสินค้าคงเหลือของอุปกรณ์และเคมีที่ใช้ภายใต้ขอบข่ายงานที่รับผิดชอบ
- ให้เกิดความมั่นใจได้ว่า พนักงานทุกคนยึดมั่นในนโยบายของโซเด็กซ์โซ่ และมาตรฐานแห่งความปลอดภัย, เหตุฉุกเฉิน, สุขลักษณะ และสถานที่ทำงานที่ปลอดภัย
- ปฏิบัติงานในหน้าที่รับผิดชอบอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากฝ่ายบริหาร
- ต้องแน่ใจว่าจะไม่นำอุปกรณ์ที่สกปรกและเสียหายไปใช้บริการ โดยเฉพาะถ้วยชามและแก้วที่แตกหักหรือบิ่น
- ตรวจเช็คซ่อมบำรุงอุปกรณ์ทุกชนิดในบริเวณพื้นที่ภายใต้ความรับผิดชอบ ทำทุกวิถีทางเพื่อป้องกันทรัพย์สินเสียหายหรือสูญหาย
- ทำหน้าที่หลักในการพัฒนาบุคคลากรโดยการระบุความต้องการฝึกอบรม (Training Needs) และจัดให้มีการฝึกอบรมเป็นประจำให้แก่พนักงานปัจจุบันและพนักงานใหม่ ตามมาตรฐาน, กฎ และระเบียบ
- บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
- ต้องพัฒนาการทำงานร่วมกันและการอยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง โดยจะต้องทำตัวเป็นตัวอย่างทั้งในด้านของพฤติกรรมและแนวคิดเชิงบวกอยู่ตลอดเวลา
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |