รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 01.11.2018 | Viewers 1,065
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
3 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 2 ปี ในตำแหน่งพนักงานประกอบอาหารอาวุโส (Senior Cook) หรือหัวหน้าพนักงานประกอบอาหาร (Chef De Partie) ในองค์กรชั้นนำ
- มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัยในครัวทำอาหาร
- ผ่านการฝึกงานอย่างเป็นทางการในองค์กรธุรกิจด้านอาหาร จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง
- มีความรู้ในการทำอาหารแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่
- มีทักษะด้านงานเอกสารของฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
- เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสและมีความสุภาพ
- มีคุณลักษณะบางประการของความเป็นผู้นำ
- มีทักษะในการฝึกอบรม
- มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและความปลอดภัยในครัวทำอาหาร
- ผ่านการฝึกงานอย่างเป็นทางการในองค์กรธุรกิจด้านอาหาร จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง
- มีความรู้ในการทำอาหารแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่
- มีทักษะด้านงานเอกสารของฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
- เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใสและมีความสุภาพ
- มีคุณลักษณะบางประการของความเป็นผู้นำ
- มีทักษะในการฝึกอบรม
Job Details
รายละเอียดงาน
- เข้าทำงานอย่างตรงเวลา, สวมชุดยูนิฟอร์มที่ถูกต้องพร้อมติดป้ายชื่อตลอดเวลาปฏิบัติงาน
- ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสุภาพและแบบมืออาชีพตลอดเวลา
- รักษามาตรฐานสุขอนามัยส่วนตัวอย่างดีเยี่ยมตลอดเวลา
- รับผิดชอบในการจัดทำอาหารในส่วนที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารได้ถูกจัดทำและเสริฟ์ได้ถูกต้องตรงตามมาตรฐานที่กำหนดโดยโซเด็กซ์โซ่
- ยืนยันว่าใช้สูตรอาหารมาตรฐานในการประกอบอาหาร และอาหารถูกจัดแต่งตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
- ช่วยกำกับดูแลและจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ของพนักงานทุกคนในครัว
- ยืนยันได้ว่าพื้นที่ปฏิบัติงานและพื้นที่ในครัว มีสุขลักษณะถูกต้องตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ (Health and Food Safety Standards) ตลอดเวลา
- ตรวจเช็คห้องสโตร์, ตู้แช่เย็น และตู้แช่แข็งทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีของเสียสิ้นเปลือง
- ยืนยันได้ว่าเครื่องมือ, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ และภาชนะทุกชนิด มีความสะอาดและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยืนยันได้ว่าทุกพื้นที่มีความสะอาดถูกต้องตรงตามมาตรฐาน Sodexo QHSE Standards
- เข้าร่วมและมีส่วนร่วมในการขบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยการลดปริมาณของเสีย, เพิ่มพูนรายได้, สร้างเสริมความพึงพอใจของลูกค้า และพนักงาน รวมถึงปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace Health & Safety)
- ทำหน้าที่หลักในการพัฒนาบุคคลากรโดยการระบุความต้องการฝึกอบรม (Training Needs) และจัดให้มีการฝึกอบรมเป็นประจำให้แก่พนักงานปัจจุบันและพนักงานใหม่ ตามมาตรฐาน, กฎ และระเบียบ
- บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
- ต้องพัฒนาการทำงานร่วมกันและการอยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง โดยจะต้องทำตัวเป็นตัวอย่างทั้งในด้านของพฤติกรรมและแนวคิดเชิงบวกอยู่ตลอดเวลา
- ยืนยันว่านโยบายเกี่ยวกับการปิด (Closing Procedures) ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เช่น การล๊อคประตู, การปิดไฟ, การบันทึกอุณหภูมิ, การปิดแก๊ส, การปิดการทำงานอุปกรณ์อื่น ๆ และระบบทุกระบบ
- ยืนยันว่าข้อมูลเกี่ยวกับตารางการทำความสะอาดในบริเวณที่รับผิดชอบได้รับการปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace)
- ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสุภาพและแบบมืออาชีพตลอดเวลา
- รักษามาตรฐานสุขอนามัยส่วนตัวอย่างดีเยี่ยมตลอดเวลา
- รับผิดชอบในการจัดทำอาหารในส่วนที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารได้ถูกจัดทำและเสริฟ์ได้ถูกต้องตรงตามมาตรฐานที่กำหนดโดยโซเด็กซ์โซ่
- ยืนยันว่าใช้สูตรอาหารมาตรฐานในการประกอบอาหาร และอาหารถูกจัดแต่งตามมาตรฐานที่กำหนดไว้
- ช่วยกำกับดูแลและจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ของพนักงานทุกคนในครัว
- ยืนยันได้ว่าพื้นที่ปฏิบัติงานและพื้นที่ในครัว มีสุขลักษณะถูกต้องตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหารและสุขภาพ (Health and Food Safety Standards) ตลอดเวลา
- ตรวจเช็คห้องสโตร์, ตู้แช่เย็น และตู้แช่แข็งทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีของเสียสิ้นเปลือง
- ยืนยันได้ว่าเครื่องมือ, เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ และภาชนะทุกชนิด มีความสะอาดและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา ยืนยันได้ว่าทุกพื้นที่มีความสะอาดถูกต้องตรงตามมาตรฐาน Sodexo QHSE Standards
- เข้าร่วมและมีส่วนร่วมในการขบวนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยการลดปริมาณของเสีย, เพิ่มพูนรายได้, สร้างเสริมความพึงพอใจของลูกค้า และพนักงาน รวมถึงปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace Health & Safety)
- ทำหน้าที่หลักในการพัฒนาบุคคลากรโดยการระบุความต้องการฝึกอบรม (Training Needs) และจัดให้มีการฝึกอบรมเป็นประจำให้แก่พนักงานปัจจุบันและพนักงานใหม่ ตามมาตรฐาน, กฎ และระเบียบ
- บริหารการปฏิบัติงานของพนักงานฝ่ายผลิตอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ, ยืนยันประสิทธิผล, ผลผลิต และการปฏิบัติตามกฎต่าง ๆ ของพนักงาน ด้วยการฝึกสอน, การให้รางวัลและการให้การยอมรับ, การสร้างแรงเสริมด้านบวก และแม้แต่ใช้ขั้นตอนของระเบียบวินัย
- ต้องพัฒนาการทำงานร่วมกันและการอยู่ร่วมกันอย่างจริงจัง โดยจะต้องทำตัวเป็นตัวอย่างทั้งในด้านของพฤติกรรมและแนวคิดเชิงบวกอยู่ตลอดเวลา
- ยืนยันว่านโยบายเกี่ยวกับการปิด (Closing Procedures) ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เช่น การล๊อคประตู, การปิดไฟ, การบันทึกอุณหภูมิ, การปิดแก๊ส, การปิดการทำงานอุปกรณ์อื่น ๆ และระบบทุกระบบ
- ยืนยันว่าข้อมูลเกี่ยวกับตารางการทำความสะอาดในบริเวณที่รับผิดชอบได้รับการปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้มีสุขอนามัยและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (Workplace)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |