×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 08.10.2018 | Viewers 621
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Suvarnabhumi
สุวรรณภูมิ

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
8 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-วางแผนและควบคุมการผลิตอาหารให้ได้ตามมารตฐานของลูกค้า เพียงพอ และ ตรงต่อเวลา
-ติดตามและตรวจสอบการทำงานให้ได้มารตฐานความปลอดภัยทั้ง GMP HACCP ในทุกขบวนการทำงาน
-นำเสนอผู้บังคับบัญชาและรับฟังผู้ใต้บังคับบัญชาได้ เปิดรับในสิ่งให่มๆ
-สามารถนำทีมงานและเป็นผู้ช่วยสนับสนุนทีมงานให้งานดำเนินไปโดยสมบูรณ์ และ รายงานให้ Ex Chef ทราบทุกวัน
-แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีทั้งในงานและพนักงานได้อย่างถูกต้องเหมาะสม
-เป็นแบบอย่างที่ถูกต้องและดีทั้งในหน้าที่และส่วนตัวแก่ทีมงาน
Job Details
รายละเอียดงาน

ควบคุมการผลิตอาหารให้ได้มาตรฐานของ HACCP ที่มีคุณภาพตรงตามลูกค้า ควบคุมต้นทุนการผลิตให้เหมาะสม ร่วมออกแบบเมนูอาหารเพื่อนำเสนอสายการบินตามความต้องการของลูกค้า พัฒนาทีมงาน บริหารจัดการองค์กรให้ดำเนินไปตามเป้าหมาย
Welfare
สวัสดิการ
- ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก-ใน
- ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสังคม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน เยี่ยมไข้ ของขวัญพนักงาน คลอดบุตร
- ค่าทำงานผลัดกลางคืน
- อาหารฟรี 2 มื้อ
- ชุดพนักงานพร้อมบริการซักรีด
- วันลาพักร้อน 8-21 วัน (ตามอายุงาน)
- กิจกรรมสันทนาการงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
- ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด