รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.02.2019 | Viewers 1,794
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
8 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. วุฒิ ปวส. - ปริญญาตรี
2. อายุไม่เกิน 40 ปี บุคลิกภาพดี รูปร่างสมส่วน สุขภาพดี
3. มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ หรือ ผู้จัดการร้านไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยเฉพาะร้านอาหารประเภท Casual Dining หรือ Fine Dining หรือ ห้องอาหารในโรงแรมระดับ 3 ดาวขึ้นไป
4. มีความเป็นผู้นำ สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ มีไหวพริบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
5. มีทักษะในการประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี
6. สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนได้ดี
7. มีทักษะการใช้ คอมพิวเตอร์
8. สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความอดทนสูง รักงานปริการ
2. อายุไม่เกิน 40 ปี บุคลิกภาพดี รูปร่างสมส่วน สุขภาพดี
3. มีประสบการณ์ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ หรือ ผู้จัดการร้านไม่ต่ำกว่า 2 ปี โดยเฉพาะร้านอาหารประเภท Casual Dining หรือ Fine Dining หรือ ห้องอาหารในโรงแรมระดับ 3 ดาวขึ้นไป
4. มีความเป็นผู้นำ สามารถทำงานภายใต้ความกดดันได้ มีไหวพริบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
5. มีทักษะในการประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดี
6. สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนได้ดี
7. มีทักษะการใช้ คอมพิวเตอร์
8. สามารถทำงานเป็นกะได้ มีความอดทนสูง รักงานปริการ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ควบคุมดูแลการบริหารร้านอาหารให้เป็นไปตามเป้าหมายที่กำหนด
2. อบรม ดูแลและควบคุมการทำงนของพนักงานให้อยู่ในมาตรฐานงานบริการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
3. ควบคุมค่าใช้จ่ายต่างๆ (ต้นทุนอาหาร,ค่าสาธารณูปโภค,โอที)
4.จัดทำเอกสาร และรายงานต่างๆที่ได้รับมอบหมาย
5. แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อให้งานบริการสามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่น
6. ดูแลความเรียบร้อยต่างๆของร้านทั้งในด้านอาคารสถานที่ บุคลากร งานบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานและสามารถให้บริการลูกค้าได้
2. อบรม ดูแลและควบคุมการทำงนของพนักงานให้อยู่ในมาตรฐานงานบริการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
3. ควบคุมค่าใช้จ่ายต่างๆ (ต้นทุนอาหาร,ค่าสาธารณูปโภค,โอที)
4.จัดทำเอกสาร และรายงานต่างๆที่ได้รับมอบหมาย
5. แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเพื่อให้งานบริการสามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่น
6. ดูแลความเรียบร้อยต่างๆของร้านทั้งในด้านอาคารสถานที่ บุคลากร งานบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานและสามารถให้บริการลูกค้าได้
Welfare
สวัสดิการ
- เซอร์วิสชาร์จ
- อาหารพนักงาน
- ซักรีดยูนิฟอร์ม
- วันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน
- วันหยุดพักผ่อนประจำปี
- วันหยุดนักขัตฤกษ์
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม
- ประกันสังคม
- โบนัสประจำปี
- อาหารพนักงาน
- ซักรีดยูนิฟอร์ม
- วันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน
- วันหยุดพักผ่อนประจำปี
- วันหยุดนักขัตฤกษ์
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม
- ประกันสังคม
- โบนัสประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |