×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.03.2019 | Viewers 925
Salary :
เงินเดือน
40,001 - 50,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตคลองเตย]

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
10 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male
ชาย
Age :
อายุ
Not over 40 years old
อายุไม่เกิน 40 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
คุณสมบัติ:

คนไทย
มีประสบการณ์ในการเป็นหัวหน้าเชฟ หรือ Senior Sous Chef ในโรงแรม ร้านอาหาร หรือจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อย่างน้อย 3-4 ปี และเคยนำทีมเชฟมาไม่ต่ำกว่า 5 คน
มีประสบการณ์อาหารไทย และ ยุโรป
สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น MS Office ได้
มีความรู้ทางด้าน สุขอนามัยในห้องครัว อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
Job Details
รายละเอียดงาน
ความรับผิดชอบ:

บริหารจัดการงานในครัวทั้งหมด
ตรวจสอบอาหารว่าตามสูตรของร้าน ให้ได้คุณภาพมาตราฐานทั้งรสชาติและหน้าตาอาหาร อย่างสม่ำเสมอ
วางแผนการสั่งวัตถุดิบในแต่ละอาทิตย์และสั่งของ
รับผิดชอบในการ ฝึกพนักงานในครัว จ้างงาน และจัดเวลา หน้าที่การทำงานให้สตาฟทั้งหมด
มีมาตราฐานสูง ทางด้านสุชลักษณะ และคุณภาพของอาหาร ตรวจเช็ค รสชาติ อุณหภูมิ และหน้าตาของอาหารอย่างสม่ำเสมอ
ทำตามกฎข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข สำนักงานเขต และสุขาภิบาล
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ:

เวลาทำงาน ทำงาน 5 วันหยุด 2 วัน
ประกันสังคม
เงินเดือนขึ้นตามผลงาน และปรับเงินเดือนประจำปี
อาหารเที่ยงฟรี
มีวันหยุดราชการ 13 วันต่อปี
โบนัส
พักร้อนประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด