รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.02.2019 | Viewers 698
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์การจัดการงานในครัว ด้านอาหารยุโรป ตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป
- มีใจรักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้เป็นอย่างดี
- มีความเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถบริหารทีมงานได้ดี
สามารถเดินทางไปทำงานและดูแลตามสาขาต่างๆได้
- สื่อสารภาษาอังกฤษได้
- มีประสบการณ์ร้านอาหารฝรั่งเศสยินดีพิจารณาเป็นพิเศษ
- มีใจรักงานบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและสามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้เป็นอย่างดี
- มีความเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถบริหารทีมงานได้ดี
สามารถเดินทางไปทำงานและดูแลตามสาขาต่างๆได้
- สื่อสารภาษาอังกฤษได้
- มีประสบการณ์ร้านอาหารฝรั่งเศสยินดีพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
- บริหารจัดการงานครัวให้เป็นไปตามนโยบายของร้าน
- ดูแลรับผิดชอบพนักงานภายใต้บังคับบัญชา การจัดตารางงาน ประเมินผลงานพนักงาน รวมทั้ง แนะนำส่งเสริมและ สิ่งที่พนักงานต้องพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น
- รังสรรค์เมนูใหม่อย่างสร้างสรรค์
- บริหารจัดการควบคุมต้นทุน และคุณภาพของอาหาร
- ดูแลตรวจเช็ควัตถุดิบ ทุกๆ ขั้นตอน วางแผนการสั่งของ รวมทั้งการถนอมอาหารด้วยวิธีต่างๆ
- จัดการงานด้านเอกสารที่เกี่ยวข้องในงาน ประสานงานกับทางสำนักงานใหญ่
- สร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานใต้บังคับบัญชา
- พัฒนาและรักษามาตรฐานสูงสุดของคุณภาพการให้บริการ รวมถึงความสะอาดของอาหาร ของแผนกครัว
- งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ดูแลรับผิดชอบพนักงานภายใต้บังคับบัญชา การจัดตารางงาน ประเมินผลงานพนักงาน รวมทั้ง แนะนำส่งเสริมและ สิ่งที่พนักงานต้องพัฒนาตนเองให้ดีขึ้น
- รังสรรค์เมนูใหม่อย่างสร้างสรรค์
- บริหารจัดการควบคุมต้นทุน และคุณภาพของอาหาร
- ดูแลตรวจเช็ควัตถุดิบ ทุกๆ ขั้นตอน วางแผนการสั่งของ รวมทั้งการถนอมอาหารด้วยวิธีต่างๆ
- จัดการงานด้านเอกสารที่เกี่ยวข้องในงาน ประสานงานกับทางสำนักงานใหญ่
- สร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานใต้บังคับบัญชา
- พัฒนาและรักษามาตรฐานสูงสุดของคุณภาพการให้บริการ รวมถึงความสะอาดของอาหาร ของแผนกครัว
- งานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
เซอร์วิสชาร์จเฉลี่ย (3,500-8,000 บาท)/เดือน
- อาหารพนักงาน
- ค่าทิป
- เครื่องแบบพนักงาน
- กองทุนทดแทน
- กองทุนประกันสังคม
- เงินกู้พนักงาน
- สวัสดิการเงินช่วยเหลืองานศพ
- สวัสดิการโครงการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย
- สวัสดิการประกันชีวิตและอุบัติเหตุ
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- อื่นๆ ตามโครงสร้างบริษัทฯ
* วิธีการสมัครผ่าน
Website : www.hoteljob.in.th
โทร. : 02-687-5448 ต่อ 1207 / 095-714-4102
Line : hrhunggwuay
e-mail : [email protected]
ติดต่อคุณอนุพล(ก้วย)
Website : www.levendomerestaurant.com
- อาหารพนักงาน
- ค่าทิป
- เครื่องแบบพนักงาน
- กองทุนทดแทน
- กองทุนประกันสังคม
- เงินกู้พนักงาน
- สวัสดิการเงินช่วยเหลืองานศพ
- สวัสดิการโครงการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัย
- สวัสดิการประกันชีวิตและอุบัติเหตุ
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- อื่นๆ ตามโครงสร้างบริษัทฯ
* วิธีการสมัครผ่าน
Website : www.hoteljob.in.th
โทร. : 02-687-5448 ต่อ 1207 / 095-714-4102
Line : hrhunggwuay
e-mail : [email protected]
ติดต่อคุณอนุพล(ก้วย)
Website : www.levendomerestaurant.com
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |