×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 24.03.2019 | Viewers 671
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Koh Tao
เกาะเต่า

Education :
การศึกษา
Higher Vocational Certificate
ปวส
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
2 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. ต้องมีความรู้เกี่ยวกับแผนกอาหาร,ควบคุมต้นทุนอาหาร,มีประสบการณ์การงานด้านโรงแรมในแผนกครัว 2-5 ปี
2. มี Service Mind ซื่อสัตย์ ขยัน อดทนและมีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย สามารถยืดหยุ่นเวลาในการทำงานได้
3. มีความคิดสร้างสรรค์ในการจัดงานต่างๆ ตามเทศกาลต่างๆ ให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้
4. สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
5. ควบคุมการทำงานของพนักงานในแผนกให้เป็นระบบและมีมาตรฐานของการบริการ
6. มีภาวะความเป็นผู้นำสูง, ประพฤติตนและวางตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับพนักงานในแผนกทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสังคม (Social Security)
- ประกันสุขภาพหมู่ (Group Insurance)
- อาหาร 3 มื้อ (Meal)
- ที่พักฟรี (Staff Dormitory)
- เงินค่าบริการ (Service Charge)
- โบนัสประจำปี (Bonus)
- กิจกรรม และสันฑนาการ (Recreation Activities)
- งานเลี้ยงวันเกิดพนักงานประจำเดือน (Staff Birthday party of the month)
- สวัสดิการรถ รับ-ส่ง พนักงาน (Staff Transportation)
- เงินช่วยเหลืองานศพญาติสายตรง (Funeral support for Direct family Members Only)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด