×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.03.2019 | Viewers 686
Salary :
เงินเดือน
40,001 - 50,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตคลองเตย]

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
10 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 60 years old
อายุไม่เกิน 60 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
คนไทย
มีประสบการณ์ในการเป็นหัวหน้าเชฟ หรือ Senior Sous Chef ในโรงแรม ร้านอาหาร หรือจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อย่างน้อย 3-4 ปี และเคยนำทีมเชฟมาไม่ต่ำกว่า 10 คน
มีประสบการณ์อาหารไทย และ ยุโรป
สามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น MS Office ได้
มีความรู้ทางด้าน สุขอนามัยในห้องครัว อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
Job Details
รายละเอียดงาน
บริหารจัดการงานในครัวทั้งหมด
ตรวจสอบอาหารว่าตามสูตรของร้าน ให้ได้คุณภาพมาตราฐานทั้งรสชาติและหน้าตาอาหาร อย่างสม่ำเสมอ
วางแผนการสั่งวัตถุดิบในแต่ละอาทิตย์และสั่งของ
รับผิดชอบในการ ฝึกพนักงานในครัว จ้างงาน และจัดเวลา หน้าที่การทำงานให้สตาฟทั้งหมด
มีมาตราฐานสูง ทางด้านสุชลักษณะ และคุณภาพของอาหาร ตรวจเช็ค รสชาติ อุณหภูมิ และหน้าตาของอาหารอย่างสม่ำเสมอ
ทำตามกฎข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข สำนักงานเขต และสุขาภิบาล
Welfare
สวัสดิการ
ทำงาน 5 วันหยุด 2 วัน
ประกันสังคม
เงินเดือนขึ้นตามผลงาน และปรับเงินเดือนประจำปี
อาหารเที่ยงฟรี
มีวันหยุดราชการ 13 วันต่อปี
โบนัส ตามความสามารถ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด