รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 07.08.2019 | Viewers 1,527
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Chang
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศ ชาย หรือ หญิง อายุ 35 ปีขึ้นไป
- วุฒิการศึกษา ปวส และปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
- มีประสบการณ์ในการทำงานบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 3 ปี
- มีใจรักในการบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และภาวะความเป็นผู้นำ
- สามารถสื่อสารและเข้าใจ อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- ทนต่อภาวะ กดดัน และมีภาวะผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง
- สามารถทำเอกสาร และวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
- วุฒิการศึกษา ปวส และปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา
- มีประสบการณ์ในการทำงานบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 3 ปี
- มีใจรักในการบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และภาวะความเป็นผู้นำ
- สามารถสื่อสารและเข้าใจ อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- ทนต่อภาวะ กดดัน และมีภาวะผู้นำสูง มีความมั่นใจในตนเอง
- สามารถทำเอกสาร และวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบงานบริหาร จัดการ การปฏิบัติหน้าที่การให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแทน ผู้จัดการฯ
- การให้ความร่วมมือกับทุก ๆ แผนก ภายในโรงแรม รวมทั้งการดำเนินการขายให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทได้กำหนดไว้
- ดูแลความเรียบร้อยและเสริมสร้างประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานของกิจกรรม ทุกอย่างในห้องอาหาร พร้อมทั้งรับผิดชอบคุณภาพของรายการอาหารและการให้บริการ
- ให้คำแนะนำและประสานงานในการดำเนินงานของแผนก โดยมีจุดหมายในการให้สิ่งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า
- แก้ปัญหากรณีที่ลูกค้าติดขัด หรือเกิดปัญหาฉุกเฉิน และสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที
- การคัดเลือกคนเข้าทำงาน ให้การฝึกอบรมพนักงาน เพื่อความรู้ความสามารถในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
- การให้ความร่วมมือกับทุก ๆ แผนก ภายในโรงแรม รวมทั้งการดำเนินการขายให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทได้กำหนดไว้
- ดูแลความเรียบร้อยและเสริมสร้างประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานของกิจกรรม ทุกอย่างในห้องอาหาร พร้อมทั้งรับผิดชอบคุณภาพของรายการอาหารและการให้บริการ
- ให้คำแนะนำและประสานงานในการดำเนินงานของแผนก โดยมีจุดหมายในการให้สิ่งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า
- แก้ปัญหากรณีที่ลูกค้าติดขัด หรือเกิดปัญหาฉุกเฉิน และสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ทันท่วงที
- การคัดเลือกคนเข้าทำงาน ให้การฝึกอบรมพนักงาน เพื่อความรู้ความสามารถในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
Welfare
สวัสดิการ
- Service Charge (นอกเหนือจากเงินเดือน)
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |