รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 22.04.2019 | Viewers 551
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
ประสบการณ์
- มีประสบการณ์การปรุงอาหารและบริหารต้นทุนอย่างน้อย 5 ปี
- มีประสบการณ์การบริหารบุคลากรและการครัวอย่างน้อย 3 ปี
ทักษะความชำนาญและคุณลักษณะที่พึงประสงค์
- การปรุงอาหารและการจัดทำเมนูอาหาร
- การควบคุมต้นทุนอาหาร
- มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์
- สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
- สามารถบริหารบุคลากรในเชิงวิชาการ อบรม สอนงาน เป็นพิเศษได้
- มีประสบการณ์การปรุงอาหารและบริหารต้นทุนอย่างน้อย 5 ปี
- มีประสบการณ์การบริหารบุคลากรและการครัวอย่างน้อย 3 ปี
ทักษะความชำนาญและคุณลักษณะที่พึงประสงค์
- การปรุงอาหารและการจัดทำเมนูอาหาร
- การควบคุมต้นทุนอาหาร
- มีความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์
- สามารถฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
- สามารถบริหารบุคลากรในเชิงวิชาการ อบรม สอนงาน เป็นพิเศษได้
Job Details
รายละเอียดงาน
-ตรวจเช็คงานตารางการทำงานของลูกน้องทุกคน ทั้งเช้า และบ่าย เพื่อ ตรวจเช็คความเรียบร้อยในแต่ละวัน
-ดูแลความสะอาดของแต่ละครัว ตรวจสอบคุณภาพของอาหาร
-ตรวจเช็คอาหาร
-ตรวจเช็คสิ้นค้าที่มาส่ง ได้มาตรฐานหรือไม่
-ตรวจเช็ค Stock อาหารที่คงเหลือแต่ละวันว่า พอต่อการประกอบอาหารหรือไม่
-แก้ปัญหาให้กับลูกค้าเวลาลูกค้ามีข้อสงสัย
-ตรวจเช็ค โปรโมชั่น ในแต่ละเดือน
-เปลี่ยนแปลงแนวทางการปฏิบัติการทำอาหารในแต่ละเดือน
-สาธิตการทำอาหารให้กับพนักงานในแต่ละครัว
-ดูแลความสะอาดของแต่ละครัว ตรวจสอบคุณภาพของอาหาร
-ตรวจเช็คอาหาร
-ตรวจเช็คสิ้นค้าที่มาส่ง ได้มาตรฐานหรือไม่
-ตรวจเช็ค Stock อาหารที่คงเหลือแต่ละวันว่า พอต่อการประกอบอาหารหรือไม่
-แก้ปัญหาให้กับลูกค้าเวลาลูกค้ามีข้อสงสัย
-ตรวจเช็ค โปรโมชั่น ในแต่ละเดือน
-เปลี่ยนแปลงแนวทางการปฏิบัติการทำอาหารในแต่ละเดือน
-สาธิตการทำอาหารให้กับพนักงานในแต่ละครัว
Welfare
สวัสดิการ
Service Charge , อาหารฟรี , ชุดยินิฟอร์มพร้อมซักรีดฟรี, กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ,สหกรณ์ออมทรัพย์,ตรวจสุขภาพประจำปี, งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ,กีฬาสีประจำปี, โบนัส, ปรับอัตราเงินเดือนประจำปี,ห้องพยาบาล,การ์ด ของขวัญและเค้กวันเกิดพนักงาน,เงินช่วยเหลืองานศพญาติเสียชีวิต,ห้องสันทนาการ ,ของเยี่ยมไข้พนักงานป่วยและคลอดบุตร,เงินช่วยเหลือพนักงานกรณีได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ,อาหารฟรี 3 มื้อ และอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |