รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.04.2022 | Viewers 2,133
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Buri Ram
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.วุฒิ ป.ตรี สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
2.มีประสบการณ์ในตำแหน่ง 3-5 ปีขึ้นไป
3.มีทักษะในการบริการ และจูงใจ โน้มน้าวใจ
4.มีทักษะในการเจรจาต่อรอง การแก้ไขปัญหา และความเป็นผู้นำ
5.สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี เเละภาษาจีนได้บ้าง รวมถึงภาษาอื่นๆ
2.มีประสบการณ์ในตำแหน่ง 3-5 ปีขึ้นไป
3.มีทักษะในการบริการ และจูงใจ โน้มน้าวใจ
4.มีทักษะในการเจรจาต่อรอง การแก้ไขปัญหา และความเป็นผู้นำ
5.สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี เเละภาษาจีนได้บ้าง รวมถึงภาษาอื่นๆ
Job Details
รายละเอียดงาน
ควมคุมและติดตามตรวจสอบแผนงานระดับปฏิบัติการ ตามระยะเวลาที่กำหนด รวมถึงให้คำปรึกษา สนับสนุน ตัดสินใจแก้ปัญหาการทำงานเพื่อให้แผนเป็นไปตามเป้าหมาย
ดูแลและสร้างความพึงพอใจกลุ่มลูกค้าของโรงแรม รวมถึงรับแจ้งความพึงพอใจของลูกค้า
มีหน้าที่รับผิดชอบงานทุกแผนกที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องทำงานประสานกับหัวหน้าแผนกครัว (Head Chef) อย่างใกล้ชิด
สรรหาคัดเลือกและฝึกอบรมพนักงานในสังกัด
วางแผนและควบคุมการจัดซื้อของ
ดูแลให้การจัดเตรียมอาหารเป็นตามมาตราฐานการบริการ
ตลอดจนกำหนดและควบคุมงบประมาณที่เกี่ยวข้อง
ดูแลควบคุมการทำงานของพนักงานห้องอาหารและห้องประชุมสัมมนา
มีหน้าที่ในการสอนงานรวมถึงจูงใจ โน้มน้าวใจผู้ใต้บังคับบัญชา
งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายผู้บังคับบัญชา
ดูแลและสร้างความพึงพอใจกลุ่มลูกค้าของโรงแรม รวมถึงรับแจ้งความพึงพอใจของลูกค้า
มีหน้าที่รับผิดชอบงานทุกแผนกที่เกี่ยวข้องกับด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องทำงานประสานกับหัวหน้าแผนกครัว (Head Chef) อย่างใกล้ชิด
สรรหาคัดเลือกและฝึกอบรมพนักงานในสังกัด
วางแผนและควบคุมการจัดซื้อของ
ดูแลให้การจัดเตรียมอาหารเป็นตามมาตราฐานการบริการ
ตลอดจนกำหนดและควบคุมงบประมาณที่เกี่ยวข้อง
ดูแลควบคุมการทำงานของพนักงานห้องอาหารและห้องประชุมสัมมนา
มีหน้าที่ในการสอนงานรวมถึงจูงใจ โน้มน้าวใจผู้ใต้บังคับบัญชา
งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- Service Charge
- อาหารพนักงานฟรี (บุฟเฟ่ต์)
- เครื่องแบบพนักงาน
- วันหยุดประจำสัปดาห์
- วันหยุดนักขัตฤกษ์ประจำปี
- วันหยุดพักร้อน
- ประกันสังคม
- Employee of the Month
- Staff Birth Day-
- เเละอื่นๆ
- อาหารพนักงานฟรี (บุฟเฟ่ต์)
- เครื่องแบบพนักงาน
- วันหยุดประจำสัปดาห์
- วันหยุดนักขัตฤกษ์ประจำปี
- วันหยุดพักร้อน
- ประกันสังคม
- Employee of the Month
- Staff Birth Day-
- เเละอื่นๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |