รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 14.05.2019 | Viewers 783
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- บริหารจัดการงานด้านบริการภายในร้านอาหาร
- ควบคุม ดูแล การจัดสถานที่ภายในร้าน การอำนวยความสะดวก และความสะอาดของพื้นที่
- ควบคุม ดูแล เครื่องมือเครื่องใช้ให้พอเพียงในการให้บริการ
- ควบคุม ดูแล ติดตามการปฏิบัติงานให้ไหลลื่นทันต่อเหตุการณ์
- สนับสนุนงานนโยบายของผู้บริหาร และของบริษัทฯ
- นำเสนอกระบวนการทำงานที่ดีกว่าเดิม เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
-มีความอดทนสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ช่างสังเกตุ มีใจรักงานบริการ และมีทัศนคติเชิงบวก
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี
- ควบคุม ดูแล การจัดสถานที่ภายในร้าน การอำนวยความสะดวก และความสะอาดของพื้นที่
- ควบคุม ดูแล เครื่องมือเครื่องใช้ให้พอเพียงในการให้บริการ
- ควบคุม ดูแล ติดตามการปฏิบัติงานให้ไหลลื่นทันต่อเหตุการณ์
- สนับสนุนงานนโยบายของผู้บริหาร และของบริษัทฯ
- นำเสนอกระบวนการทำงานที่ดีกว่าเดิม เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
-มีความอดทนสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ช่างสังเกตุ มีใจรักงานบริการ และมีทัศนคติเชิงบวก
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1.ดูแลและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า
2. ดูแลพนักงานในแผนกให้การปฏิบัติงานราบรื่น
3. จัดตารางกะการทำงานของพนักงงานในแผนก
4. Stock and Inventory
5. ประสานงานกับแผนกอื่นๆ เช่น ครัว มาร์เก็ตติ่งฯ
6. คิดต้นทุน และ โปรชั่นต่างๆ
7. จัดทำรายงานต่างๆบริหารจัดการร้านอาหาร รวมถึงเวลามีสัมมนา งานประชุม
8. สรุปยอดค่าใช้จ่าย และรายได้ต่อเดือน
9. ควบคุมดูแลพนักงานให้อยู่ในระดับมาตรฐาน
10. ทำยอดขายให้ได้ตามเป้า ฯลฯ
2. ดูแลพนักงานในแผนกให้การปฏิบัติงานราบรื่น
3. จัดตารางกะการทำงานของพนักงงานในแผนก
4. Stock and Inventory
5. ประสานงานกับแผนกอื่นๆ เช่น ครัว มาร์เก็ตติ่งฯ
6. คิดต้นทุน และ โปรชั่นต่างๆ
7. จัดทำรายงานต่างๆบริหารจัดการร้านอาหาร รวมถึงเวลามีสัมมนา งานประชุม
8. สรุปยอดค่าใช้จ่าย และรายได้ต่อเดือน
9. ควบคุมดูแลพนักงานให้อยู่ในระดับมาตรฐาน
10. ทำยอดขายให้ได้ตามเป้า ฯลฯ
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร 2 มื้อ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |