รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.04.2022 | Viewers 1,868
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. ชาย/หญิง อายุ 20-35 ปี (ไม่จำกัดวุฒิ)
2. ต้องมีแรงจูงใจในตัวเองและทำงานเป็นทีม
3. การเข้าร่วมที่เชื่อถือได้และคาดการณ์ได้
4. ประสบการณ์การครัวยุโรป หรือ Grill Cook อย่างน้อย 6เดือน-1 ปี
5. ความสามารถในการเรียนรู้และดำเนินการตามสูตรต่อเนื่อง
6. ตรงต่อเวลา รักงานบริการ ทนความกดดันได้ดี
7. สื่อสารภาษาอังกฤษได้
8. พร้อมเริ่มงานทันทีพิจารณาเป็นพิเศษ
2. ต้องมีแรงจูงใจในตัวเองและทำงานเป็นทีม
3. การเข้าร่วมที่เชื่อถือได้และคาดการณ์ได้
4. ประสบการณ์การครัวยุโรป หรือ Grill Cook อย่างน้อย 6เดือน-1 ปี
5. ความสามารถในการเรียนรู้และดำเนินการตามสูตรต่อเนื่อง
6. ตรงต่อเวลา รักงานบริการ ทนความกดดันได้ดี
7. สื่อสารภาษาอังกฤษได้
8. พร้อมเริ่มงานทันทีพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
1.รายงานการทำงานในเครื่องแบบสะอาดตามเวลาที่กำหนด
2.เตรียมเครื่องเคียงและเตรียมเครื่องปรุงทุกอย่างสำหรับสเตชั่น Saute
3.ดูแลสเตชั่นGrillอาหารให้พร้อมก่อนเปิดบริการ 15 นาที
4.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารทุกอย่างมีการปรุงสดใหม่ส่วนต่าง ๆ ได้รับการควบคุมอย่างต่อเนื่องและอาหารนั้นสมบูรณ์พร้อมออกตามกำหนดเวลา
5.ตรวจเช็คฉลากและวันที่ผลิตและรายการอาหารทั้งหมดของการเตรียมอาหารด้วยวิธีเข้าก่อนออกก่อน
6.การทำความสะอาดเตาย่างอยู่ตลอด
7.แจ้งให้เชฟทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบ
8.ช่วยงานอื่น ๆ รวมถึงช่วยเหลือสเตชั่นอื่น ๆ ในระหว่างการให้บริการตามที่พ่อครัวร้องขอ
9.ปฏิบัติตามขั้นตอนความปลอดภัยทั้งหมดสำหรับเครื่องจักรและเครื่องมือในการใช้งานทำความสะอาดอุปกรณ์ครัวทันทีหลังการใช้งาน
10.รักษามาตรฐานคุณภาพสูงและรูปลักษณ์สำหรับอาหารที่เตรียมและเสิร์ฟ
11.เข้าร่วมการประชุมพนักงานครัวทุกครั้ง
12.ทำความสะอาดสเตชั่นทั้งหมดรวมถึงการจัดระเบียบชั้นวางเครื่องทำความเย็นตลอดเวลา
ทำงานประจำ สาขา ซ.สุขุมวิท 23
ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ 10.00-21.00 น.
2.เตรียมเครื่องเคียงและเตรียมเครื่องปรุงทุกอย่างสำหรับสเตชั่น Saute
3.ดูแลสเตชั่นGrillอาหารให้พร้อมก่อนเปิดบริการ 15 นาที
4.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารทุกอย่างมีการปรุงสดใหม่ส่วนต่าง ๆ ได้รับการควบคุมอย่างต่อเนื่องและอาหารนั้นสมบูรณ์พร้อมออกตามกำหนดเวลา
5.ตรวจเช็คฉลากและวันที่ผลิตและรายการอาหารทั้งหมดของการเตรียมอาหารด้วยวิธีเข้าก่อนออกก่อน
6.การทำความสะอาดเตาย่างอยู่ตลอด
7.แจ้งให้เชฟทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับปัญหาการขาดแคลนวัตถุดิบ
8.ช่วยงานอื่น ๆ รวมถึงช่วยเหลือสเตชั่นอื่น ๆ ในระหว่างการให้บริการตามที่พ่อครัวร้องขอ
9.ปฏิบัติตามขั้นตอนความปลอดภัยทั้งหมดสำหรับเครื่องจักรและเครื่องมือในการใช้งานทำความสะอาดอุปกรณ์ครัวทันทีหลังการใช้งาน
10.รักษามาตรฐานคุณภาพสูงและรูปลักษณ์สำหรับอาหารที่เตรียมและเสิร์ฟ
11.เข้าร่วมการประชุมพนักงานครัวทุกครั้ง
12.ทำความสะอาดสเตชั่นทั้งหมดรวมถึงการจัดระเบียบชั้นวางเครื่องทำความเย็นตลอดเวลา
ทำงานประจำ สาขา ซ.สุขุมวิท 23
ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ 10.00-21.00 น.
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ
1.เงินเดือนประจำ เริ่มต้น 12,000-15,000
2.ค่าอาหารเดือนละ 900
3.เซอร์วิสชาร์จ ตามยอดขาย
4.ทิปBox
5.ยูนิฟอร์ม
6.ประกันสังคม
7.วันหยุดประจำปี
8.ลาพักร้อน
9.เงินช่วยเหลือกรณีอื่นๆ
10.โบนัสตามผลประกอบการ
11.ปรับประจำปี
สามารถเข้ามากรอกใบสมัคร(พร้อมสัมภาษณ์งาน)วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น.
ณ.ร้านอาหาร The Local + ร้านอาหาร Carne เลขที่ 32-32/1 ซ.สุขุมวิท 23
ติดต่อสมัครงาน โทร 063-3733612 คุณอุ๊
แอดไลน์ไอดี Line id:hr_nng
1.เงินเดือนประจำ เริ่มต้น 12,000-15,000
2.ค่าอาหารเดือนละ 900
3.เซอร์วิสชาร์จ ตามยอดขาย
4.ทิปBox
5.ยูนิฟอร์ม
6.ประกันสังคม
7.วันหยุดประจำปี
8.ลาพักร้อน
9.เงินช่วยเหลือกรณีอื่นๆ
10.โบนัสตามผลประกอบการ
11.ปรับประจำปี
สามารถเข้ามากรอกใบสมัคร(พร้อมสัมภาษณ์งาน)วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00น.
ณ.ร้านอาหาร The Local + ร้านอาหาร Carne เลขที่ 32-32/1 ซ.สุขุมวิท 23
ติดต่อสมัครงาน โทร 063-3733612 คุณอุ๊
แอดไลน์ไอดี Line id:hr_nng
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |