รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 15.03.2021 | Viewers 1,174
Salary : เงินเดือน |
0 - 10,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง
- วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
- เพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือมีเอกสารได้รับการยกเว้น
- มีความรู้ความสามารถในการพูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษได้ในระดับพอใช้
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้
- สามารถปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
- วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
- เพศชาย ต้องผ่านการเกณฑ์ทหาร หรือมีเอกสารได้รับการยกเว้น
- มีความรู้ความสามารถในการพูด อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษได้ในระดับพอใช้
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้
- สามารถปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
Job Details
รายละเอียดงาน
-จัดเตรียมวัตถุดิบ
-เตรียมและตรวจสอบใบเบิกของประจำวัน
-รับคำแนะนำและข้อติชมเกี่ยวกับอาหารที่จัดทำ เพื่อแก้ไขและปรับปรุง
-ตรวจเช็คอุปกรณ์ทุกชนิดที่ต้องรับผิดชอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการชำรุดและสูญหาย
-ดูแลสุขอนามัยของบริเวณทำงานให้มีมาตรฐานสูงสุด
-ฝึกและศึกษามความรู้ในเรื่องศิลปะของการประดับตกแต่งอาหารให้ดูสวยงามน่ารับประทาน-
-ปฏิบัติงานตามนโยบาย ข้อกำหนด และ ระเบียบปฏิบัติของโรงแรมอย่างทั่วถึง
-ปฏิบัติตามกฎระเบียบของแผนกและโรงแรมอย่างเคร่งครัด
-ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวครัว หรือผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Sous Chef)
-เตรียมและตรวจสอบใบเบิกของประจำวัน
-รับคำแนะนำและข้อติชมเกี่ยวกับอาหารที่จัดทำ เพื่อแก้ไขและปรับปรุง
-ตรวจเช็คอุปกรณ์ทุกชนิดที่ต้องรับผิดชอบอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการชำรุดและสูญหาย
-ดูแลสุขอนามัยของบริเวณทำงานให้มีมาตรฐานสูงสุด
-ฝึกและศึกษามความรู้ในเรื่องศิลปะของการประดับตกแต่งอาหารให้ดูสวยงามน่ารับประทาน-
-ปฏิบัติงานตามนโยบาย ข้อกำหนด และ ระเบียบปฏิบัติของโรงแรมอย่างทั่วถึง
-ปฏิบัติตามกฎระเบียบของแผนกและโรงแรมอย่างเคร่งครัด
-ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวครัว หรือผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Sous Chef)
Welfare
สวัสดิการ
- ฟรี อาหาร 3 มื้อ (เช้า/เที่ยง/เย็น)
- มีค่าล่วงเวลา (OT)
- มีค่าล่วงเวลา (OT)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |