รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 08.04.2021 | Viewers 1,582
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Secondary Education มัธยมศึกษาตอนต้น |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- การศึกษาระดับ ม. 6 หรือ ปวช. ด้านคหกรรมศาสตร์ สายอาหาร หรือ โภชนาการ
- มีประสบการณ์ทำงานในด้านโรงแรม 0-1 ปีขึ้นไป
- ชาย / หญิง 20 ปีขึ้นไป
- มีทักษะทางด้านความรู้ทางด้านสุขอนามัย และโภชนาการ
- มีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับประกอบอาหาร รวมไปถึงวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง
- มีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ (Microsoft Office), และ ไหวพริบในการวิเคราะห์และความรู้ทั่วไป
- สามารถทำงานเป็นกะ, นอกเหนือเวลางาน และทำงานภายใต้ความกดดันได้
สมัครงาน แอดไลน์ : @788yynid
หรือ email: [email protected]
- มีประสบการณ์ทำงานในด้านโรงแรม 0-1 ปีขึ้นไป
- ชาย / หญิง 20 ปีขึ้นไป
- มีทักษะทางด้านความรู้ทางด้านสุขอนามัย และโภชนาการ
- มีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบในการประกอบอาหาร ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับประกอบอาหาร รวมไปถึงวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง
- มีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ (Microsoft Office), และ ไหวพริบในการวิเคราะห์และความรู้ทั่วไป
- สามารถทำงานเป็นกะ, นอกเหนือเวลางาน และทำงานภายใต้ความกดดันได้
สมัครงาน แอดไลน์ : @788yynid
หรือ email: [email protected]
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ตรวจสอบและรายงานความถูกต้องในการทำงาน
2. ปฏิบัติงานตามนโยบายที่ได้รับจากผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนการทำงานและมาตรฐานการทำงาน และกระบวนการของแผนกครัว
3. ปฏิบัติงานต่างๆ ตามเอกสารอ้างอิง
4. ทำให้การผลิตอาหารที่มีคุณภาพ ควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่กำหนดและทำตรงตามความต้องการของลูกค้า
2. ปฏิบัติงานตามนโยบายที่ได้รับจากผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนการทำงานและมาตรฐานการทำงาน และกระบวนการของแผนกครัว
3. ปฏิบัติงานต่างๆ ตามเอกสารอ้างอิง
4. ทำให้การผลิตอาหารที่มีคุณภาพ ควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพในเวลาที่กำหนดและทำตรงตามความต้องการของลูกค้า
Welfare
สวัสดิการ
- อาหารพนักงานฟรี 2 มื้อ
- ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
- วันลาพักร้อน 8 - 21 วัน
- ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
- ประกันสังคม
- ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน
- ประกันชีวิต และ ประกันอุบัติเหตุ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
- ชุดพนักงาน
- กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
- ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
- วันลาพักร้อน 8 - 21 วัน
- ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
- ประกันสังคม
- ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน
- ประกันชีวิต และ ประกันอุบัติเหตุ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
- ชุดพนักงาน
- กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |