รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.12.2019 | Viewers 727
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chiang Rai
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
มีความรู้ภาษาอังกฤษดี
มีปฏิภาณไหวพริบดี เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ ทันที
เมื่อเกิดการผิดพลาดในการสื่อสาร
มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ
มีความคิดสร้างสรรค์ คิดค้นเมนูใหม่ๆ
ควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหาร
มีความรู้ความสามารถด้านอาหารไทย และอาหารยุโรป
มีปฏิภาณไหวพริบดี เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ ทันที
เมื่อเกิดการผิดพลาดในการสื่อสาร
มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ
มีความคิดสร้างสรรค์ คิดค้นเมนูใหม่ๆ
ควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหาร
มีความรู้ความสามารถด้านอาหารไทย และอาหารยุโรป
Job Details
รายละเอียดงาน
จัดเตรียมวัตถุดิบในการประกอบอาหารในส่วนงานครัวให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทฯ ช่วยเหลือ
ในการจัดทำ ปรุง และตกแต่งอาหาร ดูแลและช่วยเหลือในการทำอาหารในห้องครัวทั้งร้อนและเย็น
จัดเตรียมวัตถุดิบ หรืออุปกรณ์ในการประกอบอาหารให้กับกุ๊ก
เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
ประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
จัดทำอาหารเช้า (ABF) อาหารพนักงาน
ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
จัดเตรียมเครื่องปรุงและซอสที่ใช้ในแต่ละวัน
รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บวัตถุดิบ
ดูแลและควบคุมความสะอาด ของอุปกรณ์ และห้องครัว
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
ในการจัดทำ ปรุง และตกแต่งอาหาร ดูแลและช่วยเหลือในการทำอาหารในห้องครัวทั้งร้อนและเย็น
จัดเตรียมวัตถุดิบ หรืออุปกรณ์ในการประกอบอาหารให้กับกุ๊ก
เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
ประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
จัดทำอาหารเช้า (ABF) อาหารพนักงาน
ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
จัดเตรียมเครื่องปรุงและซอสที่ใช้ในแต่ละวัน
รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บวัตถุดิบ
ดูแลและควบคุมความสะอาด ของอุปกรณ์ และห้องครัว
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสัมคม
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
- Service Charge
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
- Service Charge
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |