รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 14.12.2020 | Viewers 1,257
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 30 years old อายุไม่เกิน 30 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-เพศชาย- หญิง อายุ 22 - 28 ปี ขึ้นไป
-วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร จุลชีววิทยา วิศวกรรมอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
-มีความรู้ ความเข้าในระบบคุณภาพ GMP & HACCP, ISO 9001
-มีประสบการณ์โรงงานอาหาร / ครัวโรงแรม-ครัวโรงพยาบาล/ ร้านอาหาร อย่างน้อย 0-1 ปี
-มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความอดทน ทำงานในสภาวะกดดันสูงได้
-มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีลักษณะเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี สามารถถ่ายทอดและสื่อสารได้อย่างชัดเจน
-เป็นคนละเอียดรอบครอบ ช่างสังเกตุ มีไหวพริบ มีความรับผิดชอบสูงและมีระเบียบวินัยเคร่งครัด
-เป็นผู้สนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และปรับปรุงความรู้ที่มีอยู่เสมอ เพื่อให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัยในการผลิตสินค้าและบริการ
-วุฒิการศึกษาปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร จุลชีววิทยา วิศวกรรมอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
-มีความรู้ ความเข้าในระบบคุณภาพ GMP & HACCP, ISO 9001
-มีประสบการณ์โรงงานอาหาร / ครัวโรงแรม-ครัวโรงพยาบาล/ ร้านอาหาร อย่างน้อย 0-1 ปี
-มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความอดทน ทำงานในสภาวะกดดันสูงได้
-มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีลักษณะเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี สามารถถ่ายทอดและสื่อสารได้อย่างชัดเจน
-เป็นคนละเอียดรอบครอบ ช่างสังเกตุ มีไหวพริบ มีความรับผิดชอบสูงและมีระเบียบวินัยเคร่งครัด
-เป็นผู้สนใจเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และปรับปรุงความรู้ที่มีอยู่เสมอ เพื่อให้ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัยในการผลิตสินค้าและบริการ
Job Details
รายละเอียดงาน
- ดำเนินการตรวจเช็ค รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน ตามแผนงานทีวางไว้ เพื่อควบคุมให้สามารถดำเนินการได้ตามแนวทางที่กำหนด
- ศึกษาเรียนรู้ หลักสูตรที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัยอาหาร ตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด
- ดำเนินการช่วยแก้ไขปัญหา ควบคุมการดำเนินงานด้านความปลอดภัยอาหารให้เป็นไปตามแนวทางที่กำหนด
- ดำเนินการตรวจเช็ค เฝ้าระวัง และสรุปข้อมูล รายงานปัญหาที่พบให้เจ้าหน้าที่ทราบเพื่อดำเนินการแก้ไข ป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำ
- ดูแลรับผิดชอบในการตรวจสอบ ควบคุม คุณภาพอาหาร สภาพแวดล้อมในการผลิต ให้สอดคล้องตามแนวทางที่กำหนด
- ทำการรวบรวมข้อมูล ที่พบข้อบกพร่องด้านคุณภาพในระหว่างการผลิตหรือผลิตภัณฑ์ส่งให้เจ้าหน้าที่งาน
- ประสานงานกับผู้จัดการสาขา เพื่อรายงานข้อบกพร่อง และดำเนินการติดตามการดำเนินการแก้ไขข้อบกพร่อง
- ทำงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ศึกษาเรียนรู้ หลักสูตรที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัยอาหาร ตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด
- ดำเนินการช่วยแก้ไขปัญหา ควบคุมการดำเนินงานด้านความปลอดภัยอาหารให้เป็นไปตามแนวทางที่กำหนด
- ดำเนินการตรวจเช็ค เฝ้าระวัง และสรุปข้อมูล รายงานปัญหาที่พบให้เจ้าหน้าที่ทราบเพื่อดำเนินการแก้ไข ป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำ
- ดูแลรับผิดชอบในการตรวจสอบ ควบคุม คุณภาพอาหาร สภาพแวดล้อมในการผลิต ให้สอดคล้องตามแนวทางที่กำหนด
- ทำการรวบรวมข้อมูล ที่พบข้อบกพร่องด้านคุณภาพในระหว่างการผลิตหรือผลิตภัณฑ์ส่งให้เจ้าหน้าที่งาน
- ประสานงานกับผู้จัดการสาขา เพื่อรายงานข้อบกพร่อง และดำเนินการติดตามการดำเนินการแก้ไขข้อบกพร่อง
- ทำงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
-ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
-วันลาพักร้อน 8- 21วัน
-ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
-ประกันสังคม
-ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
-ประกันชีวิต - อุบัติเหตุ
-เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
-แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
-กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
-วันลาพักร้อน 8- 21วัน
-ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
-ประกันสังคม
-ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
-ประกันชีวิต - อุบัติเหตุ
-เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
-แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
-กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |