รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.12.2019 | Viewers 852
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Yao Noi
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
หลายอัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
Yes รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และมีแรงกายและใจในการทำงานที่ดีเยี่ยม
2. เพศชาย / หญิง (สัญชาติไทย)
3. มีความกระตือรือร้นและความพยายามที่จะเรียนรู้ในงานที่ทำ
4. มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ว่องไว และเอาใจใส่ต่องาน
5. ตรงต่อเวลา และให้ความสำคัญต่อเวลา
6. กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
7. เงินเดือนจะได้รับการพิจารณาตามคุณสมบัติ และประสบการณ์
8. มีประสบการณ์ด้านร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
2. เพศชาย / หญิง (สัญชาติไทย)
3. มีความกระตือรือร้นและความพยายามที่จะเรียนรู้ในงานที่ทำ
4. มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ว่องไว และเอาใจใส่ต่องาน
5. ตรงต่อเวลา และให้ความสำคัญต่อเวลา
6. กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และสามารถทำงานเป็นทีมได้
7. เงินเดือนจะได้รับการพิจารณาตามคุณสมบัติ และประสบการณ์
8. มีประสบการณ์ด้านร้านอาหารจะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ทำหน้าที่ช่วยผู้จัดการดูแลความเรียบร้อยทั่วไป ในการดำเนินงานห้องอาหารให้มีความเรียบร้อย
2. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
3. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
4. สามารถอธิบายถึงกรรมวิธีการทำอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงส่วนประกอบในรายการอาหารและเครื่องดื่ม
5. สามารถช่วยผู้จัดการให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการอาหารและเครื่อง ดื่มว่ามีความคุ้มค่าหรือเหมาะสมในการให้บริการหรือไม่
6. ทำหน้าที่ตรวจเช็คการจัดเตรียมความพร้อมและความสะอาดก่อนร้านอาหารเปิดให้ บริการซึ่งได้แก่ ความเรียบร้อยของการจัดโต๊ะ ให้ถูกต้องตามมาตราฐานที่กำหนดไว้
2. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
3. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
4. สามารถอธิบายถึงกรรมวิธีการทำอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงส่วนประกอบในรายการอาหารและเครื่องดื่ม
5. สามารถช่วยผู้จัดการให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับรายการอาหารและเครื่อง ดื่มว่ามีความคุ้มค่าหรือเหมาะสมในการให้บริการหรือไม่
6. ทำหน้าที่ตรวจเช็คการจัดเตรียมความพร้อมและความสะอาดก่อนร้านอาหารเปิดให้ บริการซึ่งได้แก่ ความเรียบร้อยของการจัดโต๊ะ ให้ถูกต้องตามมาตราฐานที่กำหนดไว้
Welfare
สวัสดิการ
1. หยุด 1 วัน / สัปดาห์ หรือ 5 วันต่อเดือนและไม่สามารถสะสม
2. เซอร์วิสชาร์จ
3. ประกันสังคม
4. ปรับเงินเดือนประจําปี (ตามผลงาน)
5. โบนัสประจําปีตามผลประกอบการ (ทำงานครบ 1 ปี)
6 มีที่พักและพร้อมอาหาร 3 มื้อ
7 เบี้ยขยัน ในกรณีไม่ลาพักติดต่อกัน 3 เดือน
2. เซอร์วิสชาร์จ
3. ประกันสังคม
4. ปรับเงินเดือนประจําปี (ตามผลงาน)
5. โบนัสประจําปีตามผลประกอบการ (ทำงานครบ 1 ปี)
6 มีที่พักและพร้อมอาหาร 3 มื้อ
7 เบี้ยขยัน ในกรณีไม่ลาพักติดต่อกัน 3 เดือน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |