รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 25.06.2020 | Viewers 1,828
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Ratchasima
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. Age < 40
2. ประสบการณ์ในสายงาน 0-1 ปีขึ้นไป
3. เพศชาย หรือ เพศหญิง
4. มีใจรักงานบริการ อดทน และแข็งแรง สามารถทำงานเป็นกะได้
5. บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี
6. หากมีประสบการณ์ในสายงานโรงแรม หรือห้องอาหารมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
7. สามารถเข้าใจหรือสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร
8. บริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม
9. รับ Order รายการอาหาร แนะนำเมนู (ช่วยในการกระตุ้นยอดการขาย)
10. ตรวจทานรายการอาหารและเครื่องดื่มก่อนเสิร์ฟให้ลูกค้าถูกต้องตามโต๊ะ
11. เคลียร์โต๊ะอาหารหลังจากลูกค้าเช็คบิล ด้วยความ รวดเร็ว สะอาด
12. จัดโต๊ะเตรียมต้อนรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการรายถัดไป
2. ประสบการณ์ในสายงาน 0-1 ปีขึ้นไป
3. เพศชาย หรือ เพศหญิง
4. มีใจรักงานบริการ อดทน และแข็งแรง สามารถทำงานเป็นกะได้
5. บุคลิกภาพ และมนุษย์สัมพันธ์ดี
6. หากมีประสบการณ์ในสายงานโรงแรม หรือห้องอาหารมาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
7. สามารถเข้าใจหรือสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร
8. บริการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม
9. รับ Order รายการอาหาร แนะนำเมนู (ช่วยในการกระตุ้นยอดการขาย)
10. ตรวจทานรายการอาหารและเครื่องดื่มก่อนเสิร์ฟให้ลูกค้าถูกต้องตามโต๊ะ
11. เคลียร์โต๊ะอาหารหลังจากลูกค้าเช็คบิล ด้วยความ รวดเร็ว สะอาด
12. จัดโต๊ะเตรียมต้อนรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการรายถัดไป
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ทำหน้าที่ช่วยผู้จัดการห้องอาหารดูแลความเรียบร้อยทั่วไป ในการดำเนินงานห้องอาหารให้มีความเรียบร้อย
2. รับบผิดชอบดูแลความเรียบร้อยของพนักงานในห้องอาหารทั้งด้านการแต่งกายและ บริการแขกได้ถูกต้องตามหลักมาตราฐานที่กำหนดไว้
3. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
4. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
2. รับบผิดชอบดูแลความเรียบร้อยของพนักงานในห้องอาหารทั้งด้านการแต่งกายและ บริการแขกได้ถูกต้องตามหลักมาตราฐานที่กำหนดไว้
3. บันทึกจดรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดำเนินงานทั่วไปของห้องอาหารเสนอแก่ผู้ จัดการร้านอาหาร
4. รับฟังและแก้ปัญหาข้อร้องเรียนจากแขกได้อย่างละมุนละม่อมและเป็นที่พึงพอใจ แก่ลูกค้าและสนองนโยบายบริษัทฯ
Welfare
สวัสดิการ
Service charge
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |