รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 16.12.2020 | Viewers 2,300
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. วุฒิการศึกษา ม. 6 ขึ้นไป
2. มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปี ขึ้นไป ในงานแผนกครัว
3. มีความรู้ ความสามารถในงานล้างจาน และการจัดการเรื่องเครื่องใช้
และอุปกรณ์
4. มีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน
5. สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
6. สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
7. มีภาวะความเป็นผู้นำ
2. มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปี ขึ้นไป ในงานแผนกครัว
3. มีความรู้ ความสามารถในงานล้างจาน และการจัดการเรื่องเครื่องใช้
และอุปกรณ์
4. มีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน
5. สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
6. สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
7. มีภาวะความเป็นผู้นำ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ทำความสะอาดภาชนะ เมื่อแขกใช้บริการเรียบร้อยแล้ว
2. รับผิดชอบดูแลรักษา ทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ
ของฝ่ายครัวให้ถูกสุขลักษณะ
3. ใช้อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ที่มีไว้ให้บริการอย่างได้ถูกต้อง
4. ทิ้งขยะ ตักบ่อดักไขมันประจำสัปดาห์ และทำความสะอาด
พื้นที่ในครัวให้ถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ
5. จัดเตรียมอุปกรณ์ เครื่องใช้ สำหรับงาน Function แต่ละ
ประเภทอย่างถูกต้อง
6. ดูแลและจัดทำ Stock ประจำเดือน ร่วมกับ จนท.สโตร์ (การ
เบิก,การจัดเก็บ,การสั่งซื้อ)
7. แก้ปัญหาของแผนกและประสานงานกับแผนกที่เกี่ยวข้อง
8. ดูแลและจัดตารางงานประจำเดือนของแผนก
2. รับผิดชอบดูแลรักษา ทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ
ของฝ่ายครัวให้ถูกสุขลักษณะ
3. ใช้อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ที่มีไว้ให้บริการอย่างได้ถูกต้อง
4. ทิ้งขยะ ตักบ่อดักไขมันประจำสัปดาห์ และทำความสะอาด
พื้นที่ในครัวให้ถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ
5. จัดเตรียมอุปกรณ์ เครื่องใช้ สำหรับงาน Function แต่ละ
ประเภทอย่างถูกต้อง
6. ดูแลและจัดทำ Stock ประจำเดือน ร่วมกับ จนท.สโตร์ (การ
เบิก,การจัดเก็บ,การสั่งซื้อ)
7. แก้ปัญหาของแผนกและประสานงานกับแผนกที่เกี่ยวข้อง
8. ดูแลและจัดตารางงานประจำเดือนของแผนก
Welfare
สวัสดิการ
1. ประกันสังคม
2. Service Charge (ตามนโยบายของบริษทฯ)
3. อาหาร 1 มื้อ
4. เครื่องแบบพนักงาน
5. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
6. วันหยุดพักร้อนประจำปี 6-14 วัน/ปี (ตามเงื่อนไขบริษัท)
7. วันหยุดนักขัตฤกษ์ 15 วัน /ปี
8. การปรับเงินเดือนประจำปี
9. ตรวจสุขภาพประจำปี
10. อบรบความรู้ในสายงาน
11. ตามข้อตกลงของบริษัทฯ
2. Service Charge (ตามนโยบายของบริษทฯ)
3. อาหาร 1 มื้อ
4. เครื่องแบบพนักงาน
5. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
6. วันหยุดพักร้อนประจำปี 6-14 วัน/ปี (ตามเงื่อนไขบริษัท)
7. วันหยุดนักขัตฤกษ์ 15 วัน /ปี
8. การปรับเงินเดือนประจำปี
9. ตรวจสุขภาพประจำปี
10. อบรบความรู้ในสายงาน
11. ตามข้อตกลงของบริษัทฯ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |