×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 09.09.2020 | Viewers 885
Salary :
เงินเดือน
30,001 - 40,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Pattaya
พัทยา

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
6 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 50 years old
อายุไม่เกิน 50 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
ซื่อสัตย์ เป็นผู้นำ และเสียสละ
มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
มีไหวพริบและรอบคอบ
มีทักษะในการทำอาหารทั้งแบบตะวันตกและเอเซีย
รักษาความสะอาด
มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ
ตรงต่อเวลา
สามารถทำงานเป็นกะและในวัหยุดนักขัตฤกษ์ได้
มีความสามารถในการปกครองดูแลพนักงานประมาณ 20 คน
ผ่านงานครัวขนาดใหญ่และโรงแรมมาอย่างน้อย 6 ปี
Job Details
รายละเอียดงาน
รับผิดชอบการดูแลงานของ Main Kitchen,Butchery,Steward
ควบคุมการผลิตอาหารให้มีคุณภาพตามมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ
ตรวจสอบความพร้อมของวัตถูดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารเพื่อเตรียมการสั่งซื้อ
ควบคุมการใช้ส่วนประกอบต่างๆให้เหมาะสมและไม่สูญเสีย
ฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้และปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐาน
ดูแลพนักงานให้ปฏิบัติตามกฏระเบียบขององค์กร
ดูแลรักษาความสะอาดในบริเวณแผนกครัวทั้งหมด
Welfare
สวัสดิการ
ประกันสังคม
เซอร์วิสชาร์จ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด