รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 03.04.2021 | Viewers 851
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chon Buri
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
10 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. ขยัน อดทน
2. รักความสะอาด
3. รักในการทำอาหาร
4. มีความรับผิดชอบ
5. มีความเป็นผู้นำได้อย่างดีเยี่ยม
6. สอนและอบรมได้
7. มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
8. มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเป็นพิเศษ
9. มีความรู้และความสามารถโดยรวมได้เป็นอย่างดี
2. รักความสะอาด
3. รักในการทำอาหาร
4. มีความรับผิดชอบ
5. มีความเป็นผู้นำได้อย่างดีเยี่ยม
6. สอนและอบรมได้
7. มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
8. มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเป็นพิเศษ
9. มีความรู้และความสามารถโดยรวมได้เป็นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ดูแลและประสานงานด้านการเตรียมอาหารทั้งหมดภายในโรงแรม
2. สำรวจตรวจครัวต่างๆและบริเวณที่ใช้ประกอบอาหารให้พร้อมต่อการทำงาน วิธีการทำงาน รวมถึงความสะอาดในการทำงานครัว
3. ติดตามความเคลื่อนไหวของราคาสินค้าในตลาด ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อต้นทุนการทำ cost
4. ดูแลจัดระบบการเก็บรักษาอาหาร
5. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
6. รับผิดชอบงานต่างๆ และ ดูแล ความเรียบร้อยโดยเคร่งครัด
7. ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมต่อการใช้งานอยู่ตลอดเวลา
8. สามารถเขียนสั่งซื้อ และ สั่งเบิก ให้พร้อมตลอดเวลา
9. สามารถจัดสร้างเมนูใหม่ มาเพื่อเสริมสร้างรายได้ กับ F&B Mgr ได้
10. สามารถควบคุม cost ได้โดยเคร่งครัด
11. ประสานงานต่างๆกับแผนกอื่นๆได้อย่างลุล่วงไปด้วยดี
12. จัดอบรมพนักงานให้เป็นไปตามกฏระเบียบโดยเคร่งครัด
13. ปฎิบัติตามนโยบายของฝ่ายบริหาร และนโยบายของโรงแรมอย่างเคร่งครัด
14. ดูแลความสามัคคีภายในแผนกได้เป็นอย่างดี และ พร้อมต่อองค์กร
15. รับผิดชอบงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
2. สำรวจตรวจครัวต่างๆและบริเวณที่ใช้ประกอบอาหารให้พร้อมต่อการทำงาน วิธีการทำงาน รวมถึงความสะอาดในการทำงานครัว
3. ติดตามความเคลื่อนไหวของราคาสินค้าในตลาด ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อต้นทุนการทำ cost
4. ดูแลจัดระบบการเก็บรักษาอาหาร
5. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
6. รับผิดชอบงานต่างๆ และ ดูแล ความเรียบร้อยโดยเคร่งครัด
7. ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมต่อการใช้งานอยู่ตลอดเวลา
8. สามารถเขียนสั่งซื้อ และ สั่งเบิก ให้พร้อมตลอดเวลา
9. สามารถจัดสร้างเมนูใหม่ มาเพื่อเสริมสร้างรายได้ กับ F&B Mgr ได้
10. สามารถควบคุม cost ได้โดยเคร่งครัด
11. ประสานงานต่างๆกับแผนกอื่นๆได้อย่างลุล่วงไปด้วยดี
12. จัดอบรมพนักงานให้เป็นไปตามกฏระเบียบโดยเคร่งครัด
13. ปฎิบัติตามนโยบายของฝ่ายบริหาร และนโยบายของโรงแรมอย่างเคร่งครัด
14. ดูแลความสามัคคีภายในแผนกได้เป็นอย่างดี และ พร้อมต่อองค์กร
15. รับผิดชอบงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
1.สวัสดิการประกันสังคม
2.เงินค่าบริการ (SERVICE CHARGE)
3.เบี้ยขยัน
4.วันหยุดพักผ่อนประจำปี
5.วันหยุดนักขัตฤกษ์
6.ยูนิฟอร์ม
7.อาหาร 1-2 มื้อ (ขึ้นอยู่กับรอบการทำงาน)
8.ตรวจสุขภาพประจำปี
9.ประกันกลุ่มอุบัติเหตุ (เมื่อทำงานครบ 1 ปี)
2.เงินค่าบริการ (SERVICE CHARGE)
3.เบี้ยขยัน
4.วันหยุดพักผ่อนประจำปี
5.วันหยุดนักขัตฤกษ์
6.ยูนิฟอร์ม
7.อาหาร 1-2 มื้อ (ขึ้นอยู่กับรอบการทำงาน)
8.ตรวจสุขภาพประจำปี
9.ประกันกลุ่มอุบัติเหตุ (เมื่อทำงานครบ 1 ปี)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |