รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.08.2020 | Viewers 633
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chon Buri
|
Education : การศึกษา |
Secondary Education มัธยมศึกษาตอนต้น |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
7 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.ขยัน อดทน
2.รักความสะอาด
3.มีความรับผิดชอบ
4.รักในการทำอาหาร
5.มีความเป็นผู้นำได้
6.สอนและอบรมได้
7.มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
8.มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเป็นพิเศษ
2.รักความสะอาด
3.มีความรับผิดชอบ
4.รักในการทำอาหาร
5.มีความเป็นผู้นำได้
6.สอนและอบรมได้
7.มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
8.มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
1.ดูแลสอน และ อบรม ให้เป็นไปตามสุขอนามัย แจกแจงงานเป็นโดยละเอียด
2.ปรุงอาหารให้เป็นไปตามสูตร ทั้ง หน้าตา ปริมาณ และ รสชาติ โดยเคร่งครัด
3.ดูแลคุณภาพของสด ผัก ผลไม้ ต่างๆที่มีอยู่ในครัวให้พร้อมตลอดเวลาโดยละเอียด
4.สามารถสอนการปรุงอาหาร และ การเตรียมของต่างๆได้โดยละเอียด
5.ปฏิบัติตนตามกฎระเบียบของโรงแรม และ ของแผนก อย่างเคร่งครัด
6.รับผิดชอบงานต่างๆ และ ดูแล ความเรียบร้อยโดยเคร่งครัด
7.ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมต่อการใช้งานอยู่ตลอดเวลา
8.สามารถเขียนสั่งซื้อ และ สั่งเบิกได้ ให้พร้อมตลอดเวลา
9.สามารถจัดสร้างเมนูใหม่ ร่วมกับ เชฟได้ เบื้องต้น
10.สามารถควบคุม cost ได้เบื้องต้น
11.ประสานงานต่างๆกับแผนกอื่นๆได้เบื้องต้น
12.งานต่างๆทั้งหมดในแผนกให้ทำโดยเคร่งครัด
13.ปฏิบัติงานอื่น ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
2.ปรุงอาหารให้เป็นไปตามสูตร ทั้ง หน้าตา ปริมาณ และ รสชาติ โดยเคร่งครัด
3.ดูแลคุณภาพของสด ผัก ผลไม้ ต่างๆที่มีอยู่ในครัวให้พร้อมตลอดเวลาโดยละเอียด
4.สามารถสอนการปรุงอาหาร และ การเตรียมของต่างๆได้โดยละเอียด
5.ปฏิบัติตนตามกฎระเบียบของโรงแรม และ ของแผนก อย่างเคร่งครัด
6.รับผิดชอบงานต่างๆ และ ดูแล ความเรียบร้อยโดยเคร่งครัด
7.ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมต่อการใช้งานอยู่ตลอดเวลา
8.สามารถเขียนสั่งซื้อ และ สั่งเบิกได้ ให้พร้อมตลอดเวลา
9.สามารถจัดสร้างเมนูใหม่ ร่วมกับ เชฟได้ เบื้องต้น
10.สามารถควบคุม cost ได้เบื้องต้น
11.ประสานงานต่างๆกับแผนกอื่นๆได้เบื้องต้น
12.งานต่างๆทั้งหมดในแผนกให้ทำโดยเคร่งครัด
13.ปฏิบัติงานอื่น ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
1.สวัสดิการประกันสังคม
2.เงินค่าบริการ (SERVICE CHARGE)
3.เบี้ยขยัน
4.วันหยุดพักผ่อนประจำปี
5.วันหยุดนักขัตฤกษ์
6.ยูนิฟอร์ม
7.อาหาร 1-2 มื้อ (ขึ้นอยู่กับรอบการทำงาน)
8.ตรวจสุขภาพประจำปี
9.ประกันกลุ่มอุบัติเหตุ (เมื่อทำงานครบ 1 ปี)
2.เงินค่าบริการ (SERVICE CHARGE)
3.เบี้ยขยัน
4.วันหยุดพักผ่อนประจำปี
5.วันหยุดนักขัตฤกษ์
6.ยูนิฟอร์ม
7.อาหาร 1-2 มื้อ (ขึ้นอยู่กับรอบการทำงาน)
8.ตรวจสุขภาพประจำปี
9.ประกันกลุ่มอุบัติเหตุ (เมื่อทำงานครบ 1 ปี)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
08.03.2024 |
Night Receptionist จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
08.03.2024 |
Reservation Officer จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |