×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.11.2020 | Viewers 583
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตคลองเตย]

Education :
การศึกษา
Bachelor's Degree
ปริญญาตรี
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
3 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 35 years old
อายุไม่เกิน 35 ปี
Unit :
จำนวนรับ
3 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง อายุ 25-35 ปี
- วุฒิการศึกษา ปวส. ถึง ปริญญาตรี ในสาขาคหกรรม ธุรกิจอาหาร การโรงแรม หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์อย่างน้อย 3-5 ปี
- หากเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
- มีความรู้ ความสามารถในการประกอบอาหารญี่ปุ่น ทั้งครัวร้อนและครัวเย็น
- มีความรู้ในการเก็บรักษาวัตถุดิบ ตามหลัก FIFO ตลอดการจัดตกแต่งจานอาหาร
- มีใจรักการทำอาหาร รักษาควาสะอาด
- มีความขยัน ทุ่มเท เอาใจใส่รายละเอียดงาน
- สามารถเข้างานเป็นกะได้
- สามารถควบคุมต้นทุน ได้เป็นอย่างดี
Welfare
สวัสดิการ
- เงินเดือนประจำ
- ค่าอาหารเดือนละ 1,000 บาท
- ค่า OT
- ค่าเซอร์วิสชาร์จ
- ประกันสุขภาพ (หลังผ่านทดลองงาน)
- ประกันสังคม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด