รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 23.02.2021 | Viewers 1,544
Salary : เงินเดือน |
25,001 - 30,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศ ชาย / หญิง
- วุฒิ ปริญญาตรี
- ประสบการณ์ผู้จัดการสาขา ผู้จัดการร้านอาหารโรงแรม 3 - 5 ปี
- ขับรถได้มีใบอนุญาต
- มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
- มีทักษะความเป็นผู้นำได้เป็นอย่างดี
- สามารใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้คล่อง
- มีทักษะการสอนและถ่ายทอดความรู้ได้เป็นอย่างดี
- ทนแรงกดดันและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีและทันต่อสถานะการณ์ต่างๆ
- มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท ผลักดันและพัฒนาทีมได้เป็นอย่างดี
- มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
- วุฒิ ปริญญาตรี
- ประสบการณ์ผู้จัดการสาขา ผู้จัดการร้านอาหารโรงแรม 3 - 5 ปี
- ขับรถได้มีใบอนุญาต
- มีมนุษย์สัมพันธ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
- มีทักษะความเป็นผู้นำได้เป็นอย่างดี
- สามารใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้คล่อง
- มีทักษะการสอนและถ่ายทอดความรู้ได้เป็นอย่างดี
- ทนแรงกดดันและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีและทันต่อสถานะการณ์ต่างๆ
- มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท ผลักดันและพัฒนาทีมได้เป็นอย่างดี
- มีความสามารถในการใช้คอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1. วางแผนกลยุทธ์ในการพัฒนาของธุรกิจเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มสำหรับบริษัททั้งหมด และคู่มือการทำงานทุกสาขา
2. จัดตั้งระบบการขายและเป้าหมายกำไรในสาขาที่รับผิดชอบโดยผลักดันให้ไปถึงเป้าหมาย
3. จัดการกำไร/ขาดทุน โดยตั้งระบบเครื่องชี้วัดที่สำคัญเป็นกลุ่มๆ ของสาขาที่รับผิดชอบในการป้อนข้อมูลดดยสม่ำเสมอ
4. ประสานการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดทำคู่มือการทำงานเพื่อพัฒนาการบริการ การฝึกหัด มาตรฐานและกฎระเบียบในพื้นที่ อาหารและเครื่องดื่มของร้านอาหาร/ร้านค้า
5. มีกระบวนการที่แน่นอน การฝึกหัด และกฎระเบียบการปฏิบัติสำหรับร้านอาหาร/ร้านค้า โดยการตั้งระบบเพื่อติดตามและตรวจสอบทุกๆสาขาที่ประจำสม่ำเสมอ
6. ต่อสัญญาเช่า และสัญญาบริการ ภายใน ระยะเวลาที่กําหนด พร้อมทั้งต่อรองอัตราค่า เช่า และค่าบริการ
7. ตรวจสอบเอกสาร ข้อมูล และสัญญาต่างๆ ให้ถูกต้อง เพื่อนําเสนอให้ผู้บริหารพิจารณา และ เพื่อดําเนินกการต่างๆ ได้ทันตามเวลา
8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
2. จัดตั้งระบบการขายและเป้าหมายกำไรในสาขาที่รับผิดชอบโดยผลักดันให้ไปถึงเป้าหมาย
3. จัดการกำไร/ขาดทุน โดยตั้งระบบเครื่องชี้วัดที่สำคัญเป็นกลุ่มๆ ของสาขาที่รับผิดชอบในการป้อนข้อมูลดดยสม่ำเสมอ
4. ประสานการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดทำคู่มือการทำงานเพื่อพัฒนาการบริการ การฝึกหัด มาตรฐานและกฎระเบียบในพื้นที่ อาหารและเครื่องดื่มของร้านอาหาร/ร้านค้า
5. มีกระบวนการที่แน่นอน การฝึกหัด และกฎระเบียบการปฏิบัติสำหรับร้านอาหาร/ร้านค้า โดยการตั้งระบบเพื่อติดตามและตรวจสอบทุกๆสาขาที่ประจำสม่ำเสมอ
6. ต่อสัญญาเช่า และสัญญาบริการ ภายใน ระยะเวลาที่กําหนด พร้อมทั้งต่อรองอัตราค่า เช่า และค่าบริการ
7. ตรวจสอบเอกสาร ข้อมูล และสัญญาต่างๆ ให้ถูกต้อง เพื่อนําเสนอให้ผู้บริหารพิจารณา และ เพื่อดําเนินกการต่างๆ ได้ทันตามเวลา
8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |