รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.03.2021 | Viewers 2,382
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
***สาขาที่เปิดรับ***
- Alley 11 (ซอยสุขุมวิท 11) ติด BTS นานา ทางออกที่ 3
- The Grill เซ็นทรัลเวิร์ด (ติด BTS สยาม)
***คุณสมบัติ****
- อายุ 20 ปีขึ้นไป เพศหญิง/ชาย
- มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
- ขยัน อดทน และมีใจรักงานบริการ
- ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และกะบ่าย)
- Alley 11 (ซอยสุขุมวิท 11) ติด BTS นานา ทางออกที่ 3
- The Grill เซ็นทรัลเวิร์ด (ติด BTS สยาม)
***คุณสมบัติ****
- อายุ 20 ปีขึ้นไป เพศหญิง/ชาย
- มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
- ขยัน อดทน และมีใจรักงานบริการ
- ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และกะบ่าย)
Job Details
รายละเอียดงาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Commis II **
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้