รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 30.03.2021 | Viewers 1,478
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย - หญิง
- อายุ 20 ปี - 35ปี
- มีใจรักในการทำอาหาร
- สามารถทำงานเป็นกะได้
- สามารถทำงานล่วงเวลา
- มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความกระตือรือร้น
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
- ทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
- มีประสบการณ์การทำอาหารยุโรป สลัด
- มีประสบการณ์การทำอาหารยุโรป ในร้านอาการหรือโรงแรมแผนกครัวเย็น อย่างน้อย 1-2 ปี
- มีพื้นฐานภาษาอังกฤษบ้าง
- อายุ 20 ปี - 35ปี
- มีใจรักในการทำอาหาร
- สามารถทำงานเป็นกะได้
- สามารถทำงานล่วงเวลา
- มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความกระตือรือร้น
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้
- ทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี
- มีประสบการณ์การทำอาหารยุโรป สลัด
- มีประสบการณ์การทำอาหารยุโรป ในร้านอาการหรือโรงแรมแผนกครัวเย็น อย่างน้อย 1-2 ปี
- มีพื้นฐานภาษาอังกฤษบ้าง
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบและรักษาคุณภาพ สูตรอาหาร และเครื่องปรุง น้ำสลัด ซอสต่าง ๆ ให้ได้ตามมาตรฐานของร้านอาหาร
- ประกอบอาหาร เตรียมวัตถุดิบและปรุงอาหารที่ต้องรับผิดชอบให้ได้ตามรสชาติ และหน้าตาของอาหารให้ได้ตามมาตรฐานของร้านอาหาร
- เช็คสต๊อกของวัตถุดิบ และทำการสั่งซื้อวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- จัดเตรียมวัตถุดิบให้ถูกต้อง และเพียงพอต่อการขายในแต่ละวันได้
- ดูแล รักษา วัตถุดิบ ให้มีคุณภาพ สด ใหม่ เสมอ และเป็นไปตามมาตรฐานของร้านอาหาร
- มีส่วนร่วมในการจัดเก็บสินค้า วัตถุดิบสินค้าคงคลังประจำเดือนร่วมกับหัวหน้างาน
- ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติในการจัดเก็บวัตถุดิบ และการจัดการอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
- ดูแลรักษาความสะอาดของพื้นที่การทำงานเสมอ ทั้งก่อนให้บริการ และหลังปิดการให้บริการร้านอาหาร
- ดูแลจัดเก็บอุปกรณ์ เครื่องมือใช้งานให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยเสมอ และเป็นระเบียบ
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าแผนกต่าง ๆ และทีมครัว ทีมบริการ ทีมบาร์ ได้เป็นอย่างดี
- ช่วยเหลืองานอย่างอื่น ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
*** ผู้ที่สนใจกรุณาส่งใบสมัครมาโดยตรงที่ [email protected] พร้อมรูปถ่ายและระบุบฐานเงินเดือนที่ต้องการ
- ประกอบอาหาร เตรียมวัตถุดิบและปรุงอาหารที่ต้องรับผิดชอบให้ได้ตามรสชาติ และหน้าตาของอาหารให้ได้ตามมาตรฐานของร้านอาหาร
- เช็คสต๊อกของวัตถุดิบ และทำการสั่งซื้อวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- จัดเตรียมวัตถุดิบให้ถูกต้อง และเพียงพอต่อการขายในแต่ละวันได้
- ดูแล รักษา วัตถุดิบ ให้มีคุณภาพ สด ใหม่ เสมอ และเป็นไปตามมาตรฐานของร้านอาหาร
- มีส่วนร่วมในการจัดเก็บสินค้า วัตถุดิบสินค้าคงคลังประจำเดือนร่วมกับหัวหน้างาน
- ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติในการจัดเก็บวัตถุดิบ และการจัดการอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
- ดูแลรักษาความสะอาดของพื้นที่การทำงานเสมอ ทั้งก่อนให้บริการ และหลังปิดการให้บริการร้านอาหาร
- ดูแลจัดเก็บอุปกรณ์ เครื่องมือใช้งานให้อยู่ในสภาพเรียบร้อยเสมอ และเป็นระเบียบ
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าแผนกต่าง ๆ และทีมครัว ทีมบริการ ทีมบาร์ ได้เป็นอย่างดี
- ช่วยเหลืองานอย่างอื่น ตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
*** ผู้ที่สนใจกรุณาส่งใบสมัครมาโดยตรงที่ [email protected] พร้อมรูปถ่ายและระบุบฐานเงินเดือนที่ต้องการ
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสังคม
- เซอร์วิสชาร์จ
- ค่าอาหาร
- ยูนิฟอร์ม
- เซอร์วิสชาร์จ
- ค่าอาหาร
- ยูนิฟอร์ม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |