รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.04.2023 | Viewers 1,984
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Ratchasima
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งสายงานร้านอาหาร หรือโรงแรม 5 ปีขึ้นไป
- มีทักษะในการบริหารจัดการทั้งด้าน คน และงาน มีทัศนคติที่ดี และใจเย็น มองเรื่องการแก้ปัญหาเป็นเรืองที่ท้าทาย
- มีทักษะในการบริหารจัดการทั้งด้าน คน และงาน มีทัศนคติที่ดี และใจเย็น มองเรื่องการแก้ปัญหาเป็นเรืองที่ท้าทาย
Job Details
รายละเอียดงาน
- ควมคุมดูแลการทำงานในร้านทั้งหมดของร้านบริหารงบประมาณค่าใช้จ่าย วัตถุดิบ /ค่าแรง และรายรับรายจ่ายของร้าน
- ดูแลความรับผิดชอบการปฏิบัติงานทั้งในด้านคุณภาพ และมาตรฐานการต้อนรับ และการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ให้ถูกสุขอนามัย
- ดูแลความเรียบร้อยของการเตรียมการเปิดและปิดร้านอาหารและคาเฟ่ในแต่ละวัน
- ตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับบริการ และติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จากข้อร้องเรียนของผู้รับบริการ
- ตรวจสอบตารางการทำงานของพนักงาน เพื่อให้มีบุคลากรที่เพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
- ควบคุมดูแลการใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
- ทำสรุปผลการปฏิบัติงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เช่น ผลการปฏิบัติงาน, ปัญหาและการแก้ไข, รายงานการขายและ stock สินค้าของแผนก Beverage
- ตรวจสอบและรายงานจำนวนภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ และชำรุดเสีย ประจำเดือนส่งฝ่ายบัญชี
- สรุปยอดขายประจำวัน / ประจำเดือน รายงานฝ่ายบริหาร
- ดูแลความรับผิดชอบการปฏิบัติงานทั้งในด้านคุณภาพ และมาตรฐานการต้อนรับ และการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ให้ถูกสุขอนามัย
- ดูแลความเรียบร้อยของการเตรียมการเปิดและปิดร้านอาหารและคาเฟ่ในแต่ละวัน
- ตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับบริการ และติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จากข้อร้องเรียนของผู้รับบริการ
- ตรวจสอบตารางการทำงานของพนักงาน เพื่อให้มีบุคลากรที่เพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
- ควบคุมดูแลการใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
- ทำสรุปผลการปฏิบัติงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เช่น ผลการปฏิบัติงาน, ปัญหาและการแก้ไข, รายงานการขายและ stock สินค้าของแผนก Beverage
- ตรวจสอบและรายงานจำนวนภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ และชำรุดเสีย ประจำเดือนส่งฝ่ายบัญชี
- สรุปยอดขายประจำวัน / ประจำเดือน รายงานฝ่ายบริหาร
Welfare
สวัสดิการ
- วันหยุดพักผ่อนประจำปี/สิทธิประกันสังคม/ชุดยูนิฟอร์ม/อาหารฟรี 2 มื้อ/ประกันสุขภาพ
- สวัสดิการอื่นๆ อาทิเช่น เงินช่วยเหลือต่างๆ หรือเงินสนับสนุนการฝึกอบรม เป็นต้น
- สวัสดิการอื่นๆ อาทิเช่น เงินช่วยเหลือต่างๆ หรือเงินสนับสนุนการฝึกอบรม เป็นต้น
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |