×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 09.01.2023 | Viewers 1,465
Salary :
เงินเดือน
30,001 - 40,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [สุขุมวิท]

Education :
การศึกษา
Bachelor's Degree
ปริญญาตรี
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
5 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. การศึกษา: ระดับปวส. หรือ เทียบเท่าขึ้นไปทุกสาขา
2. ประสบการณ์ทำงาน: มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจอาหารและบริการจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
3. มีทักษะในการบริหารจัดการ, สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Word, Excel ได้
4. คุณสมบัติส่วนบุคคล: มีความซื่อสัตย์, ขยัน, อดทนสูง, มีใจรักงานบริการ, มีมารยาทดี, ทำงานเป็นกะได้, มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่, มีความกระตือรือร้นในการทำงาน, มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรแล้วผู้ร่วมงาน, มีวุฒิภาวะด้านอารมณ์, บุคลิกดีมีความเป็นผู้นำ, รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
5.ผ่านงานร้านโรงแรม ร้านอาหาร คอฟฟี่ชอป มาอย่างน้อย 5 ปี
6.Strong in English
7.Good Attitude
Job Details
รายละเอียดงาน
- ควบคุมดูแลเคาเตอร์แคชเชียร์ ในการเบิก/จ่าย รวมถึง รับเงิน ทอนเงิน
- ดูแลความรับผิดชอบการปฏิบัติงานทั้งในด้านคุณภาพ และมาตรฐานการต้อนรับ และการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ให้ถูกสุขอนามัย
- ดูแลความเรียบร้อยของการเตรียมการเปิดและปิดห้องอาหาร ในแต่ละวัน
- ตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับบริการ และติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จากข้อร้องเรียนของผู้รับบริการ
- ใช้ดุลยพินิจ ท่าทาง และคำพูดที่เหมาะสมในการแก้ไขสถานการณ์อันเกิดจากผู้รับบริการ เช่น เมาสุรา, ส่งเสียงดัง, และการทะเลาะกับผู้รับบริการรายอื่นๆ เป็นต้น
- ตรวจสอบตารางการทำงานของพนักงาน เพื่อให้มีบุคลากรที่เพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
- สังเกตและบันทึกการปฏิบัติงานของพนักงานในส่วนที่รับผิดชอบ
- ควบคุมดูแลการใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
- ทำสรุปผลการปฏิบัติงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เช่น ผลการปฏิบัติงาน, ปัญหาและการแก้ไข, รายงานการขายและ stock สินค้าของแผนก Beverage และรายงานจำนวนภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ และชำรุดเสียหาย เป็นต้น
- ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ
- จัดสรรแบ่งงานให้กับพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- สามารถดูแลภาพรวมของงานบริการให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด
- ปฏิบัติตามคำสั่งที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
-เงินค่าบริการ ( Service Charge ) ตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด
-อาหาร หรือ เงินค่าอาหาร หรือ Office Check (OC)
-ชุดเครื่องแบบพนักงาน ( ตามนโนบายของบริษัทฯ )
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
18.04.2024
Accounting Officer
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
18.04.2024
Graphic designer
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000
register
18.04.2024
Commis I Baker & Pastry ประจำครัวกลาง รามคำแหง
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
18.04.2024
Restaurant Captain/Supervisor
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
18.04.2024
Demi Chef ( Eu / JP ) (ประจำโรงแรม Staybridge สุขุมวิท24)
จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
18.04.2024
Video Editor
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
18.04.2024
Human Resource Officer [พนักงานบุคคลเน้นงานสรรหา]
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000
register
18.04.2024
Catering & Event Sales (ประจำออฟฟิศ รามคำแหง 21)
จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000
register
18.04.2024
Chef De Partie / Sous Chef อาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ประจำแหลมฉบัง (โครงการ Portobello Mall)
จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
18.04.2024
Sales Coordinator (ผู้ประสานงานฝ่ายขาย)
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
18.04.2024
Banquet Supervisor (ประจำรามคำแหง 21)
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
18.04.2024
Commis I / Com II (EU / JP) (ประจำโรงแรม Staybridge สุขุมวิท24)
จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000
register
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด