×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.03.2023 | Viewers 2,481
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตบางนา]

Education :
การศึกษา
Bachelor's Degree
ปริญญาตรี
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
3 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
คุณสมบัติ

1. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

2. ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป

3. สามารถใช้ Microsoft Office (Word, Excel, Power Point) สำหรับการวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลได้เป็นอย่างดี

4. หากมีความรู้ด้านการพัฒนาธุรกิจ (Business Development) หรือสถิติจะพิจารณาเป็นพิเศษ

5. ชื่นชอบการทานอาหารและเครื่องดื่มประเภทต่างๆ และสามารถวิจารณ์รสชาติของอาหารได้

6. มีความคิดสร้างสรรค์และใฝ่ศึกษาหาความรู้

7. มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

8. มีทัศนคติที่ดี มีความกระตือรือร้น ขยันและอดทน

9. มีใบขับขี่รถยนต์และสามารถขับรถไปปฎิบัติงานและพักค้างคืนต่างจังหวัดได้ (2-4 วัน/สัปดาห์)

สนใจสมัครงานส่ง CV หรือ Resume โดยกด Apply เข้ามาที่อีเมล์ของบริษัทฯ
Job Details
รายละเอียดงาน
กรุณาอ่านข้อมูลในส่วนหน้าที่รับผิดชอบและคุณสมบัติให้ละเอียดก่อนที่จะส่งใบสมัครงาน

Accountability:
1. วางแผนและกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
1.1 คิดกลยุทธ์โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดสำหรับห้องอาหาร ร้านคาเฟ่ บาร์ และ outlet ที่เกี่ยวข้องธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ รวมถึงตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมายงาน

1.2 วางแผน กำหนดเป้าหมายและระยะเวลาให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ

1.3 นำแผนงานไปปฎิบัติให้บรรลุตามแผนและเป้าหมาย

2. ประสานงานกับเชฟ ผู้จัดการร้านอาหาร ซัพพลายเออร์ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อให้งานบรรลุตามแผนงานและเป้าหมาย

3. ออกแบบประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการกำหนดรายละเอียดของ customer touch point พร้อมกับฝึกอบรมพนักงานให้สามารถปฏิบัติตามได้แผนงานที่กำหนดไว้

4. ลงพื้นที่ตรวจสอบ ประเมินการปฏิบัติงานของพนักงาน และปรับปรุงให้เป็นไปตามแผนปฏิบัติ งานที่กำหนดไว้

5. วิเคราะห์ ประเมินผลและหาวิธีควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มเก็บข้อมูล วิเคราะห์หาสาเหตุ และนำเสนอวิธีการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นไปตามเป้าหมายรวมถึงประสานงานและติดตามผลจากทีมห้องอาหาร

6. งานด้านเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าที่มาใช้บริการ ข้อมูลการบริโภค ความพึงพอใจในการบริการ ข้อมูลด้านการตลาดภายนอก และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นปัจจัยต่อการวางแผนและการตัดสินใจทางการตลาด

7. สนับสนุนงานกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ

8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มตามความเหมาะสม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด