รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.03.2023 | Viewers 2,481
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
คุณสมบัติ
1. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
2. ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป
3. สามารถใช้ Microsoft Office (Word, Excel, Power Point) สำหรับการวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลได้เป็นอย่างดี
4. หากมีความรู้ด้านการพัฒนาธุรกิจ (Business Development) หรือสถิติจะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. ชื่นชอบการทานอาหารและเครื่องดื่มประเภทต่างๆ และสามารถวิจารณ์รสชาติของอาหารได้
6. มีความคิดสร้างสรรค์และใฝ่ศึกษาหาความรู้
7. มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
8. มีทัศนคติที่ดี มีความกระตือรือร้น ขยันและอดทน
9. มีใบขับขี่รถยนต์และสามารถขับรถไปปฎิบัติงานและพักค้างคืนต่างจังหวัดได้ (2-4 วัน/สัปดาห์)
สนใจสมัครงานส่ง CV หรือ Resume โดยกด Apply เข้ามาที่อีเมล์ของบริษัทฯ
1. วุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด เศรษฐศาสตร์ หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
2. ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป
3. สามารถใช้ Microsoft Office (Word, Excel, Power Point) สำหรับการวิเคราะห์และนำเสนอข้อมูลได้เป็นอย่างดี
4. หากมีความรู้ด้านการพัฒนาธุรกิจ (Business Development) หรือสถิติจะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. ชื่นชอบการทานอาหารและเครื่องดื่มประเภทต่างๆ และสามารถวิจารณ์รสชาติของอาหารได้
6. มีความคิดสร้างสรรค์และใฝ่ศึกษาหาความรู้
7. มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
8. มีทัศนคติที่ดี มีความกระตือรือร้น ขยันและอดทน
9. มีใบขับขี่รถยนต์และสามารถขับรถไปปฎิบัติงานและพักค้างคืนต่างจังหวัดได้ (2-4 วัน/สัปดาห์)
สนใจสมัครงานส่ง CV หรือ Resume โดยกด Apply เข้ามาที่อีเมล์ของบริษัทฯ
Job Details
รายละเอียดงาน
กรุณาอ่านข้อมูลในส่วนหน้าที่รับผิดชอบและคุณสมบัติให้ละเอียดก่อนที่จะส่งใบสมัครงาน
Accountability:
1. วางแผนและกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
1.1 คิดกลยุทธ์โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดสำหรับห้องอาหาร ร้านคาเฟ่ บาร์ และ outlet ที่เกี่ยวข้องธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ รวมถึงตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมายงาน
1.2 วางแผน กำหนดเป้าหมายและระยะเวลาให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ
1.3 นำแผนงานไปปฎิบัติให้บรรลุตามแผนและเป้าหมาย
2. ประสานงานกับเชฟ ผู้จัดการร้านอาหาร ซัพพลายเออร์ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อให้งานบรรลุตามแผนงานและเป้าหมาย
3. ออกแบบประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการกำหนดรายละเอียดของ customer touch point พร้อมกับฝึกอบรมพนักงานให้สามารถปฏิบัติตามได้แผนงานที่กำหนดไว้
4. ลงพื้นที่ตรวจสอบ ประเมินการปฏิบัติงานของพนักงาน และปรับปรุงให้เป็นไปตามแผนปฏิบัติ งานที่กำหนดไว้
5. วิเคราะห์ ประเมินผลและหาวิธีควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มเก็บข้อมูล วิเคราะห์หาสาเหตุ และนำเสนอวิธีการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นไปตามเป้าหมายรวมถึงประสานงานและติดตามผลจากทีมห้องอาหาร
6. งานด้านเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าที่มาใช้บริการ ข้อมูลการบริโภค ความพึงพอใจในการบริการ ข้อมูลด้านการตลาดภายนอก และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นปัจจัยต่อการวางแผนและการตัดสินใจทางการตลาด
7. สนับสนุนงานกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ
8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มตามความเหมาะสม
Accountability:
1. วางแผนและกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
1.1 คิดกลยุทธ์โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดสำหรับห้องอาหาร ร้านคาเฟ่ บาร์ และ outlet ที่เกี่ยวข้องธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ รวมถึงตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมายงาน
1.2 วางแผน กำหนดเป้าหมายและระยะเวลาให้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ
1.3 นำแผนงานไปปฎิบัติให้บรรลุตามแผนและเป้าหมาย
2. ประสานงานกับเชฟ ผู้จัดการร้านอาหาร ซัพพลายเออร์ และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อให้งานบรรลุตามแผนงานและเป้าหมาย
3. ออกแบบประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการกำหนดรายละเอียดของ customer touch point พร้อมกับฝึกอบรมพนักงานให้สามารถปฏิบัติตามได้แผนงานที่กำหนดไว้
4. ลงพื้นที่ตรวจสอบ ประเมินการปฏิบัติงานของพนักงาน และปรับปรุงให้เป็นไปตามแผนปฏิบัติ งานที่กำหนดไว้
5. วิเคราะห์ ประเมินผลและหาวิธีควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มเก็บข้อมูล วิเคราะห์หาสาเหตุ และนำเสนอวิธีการควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นไปตามเป้าหมายรวมถึงประสานงานและติดตามผลจากทีมห้องอาหาร
6. งานด้านเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลการตลาดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าที่มาใช้บริการ ข้อมูลการบริโภค ความพึงพอใจในการบริการ ข้อมูลด้านการตลาดภายนอก และข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นปัจจัยต่อการวางแผนและการตัดสินใจทางการตลาด
7. สนับสนุนงานกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของทอสกานาวัลเล่และบริษัทในเครือ
8. งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายเกี่ยวกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มตามความเหมาะสม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |