รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 25.03.2023 | Viewers 4,100
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Samut Prakan
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
4 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-วุฒิการศึกษาระดับ ปริญญาตรี ในสาขาที่เกี่ยวข้อง
-มีประสบการณ์ในสายงานแผนกครัวโรงแรมหรือรีสอร์ทอย่างน้อย 4 ปี
-สามารถที่จะดำเนินการด้านอาหารนานาชาติและอาหารไทยได้
-มีความสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารรสเลิศ และตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้
-มีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการบุคคล และการคำนวณต้นทุน
-สามารถกำกับดูแลและประสานงานกิจกรรมของพ่อครัวและหน้าที่อื่นๆที่มีส่วนร่วมในการจัดเตรียมและการปรุงอาหารบริโภค
-มีประสบการณ์ในสายงานแผนกครัวโรงแรมหรือรีสอร์ทอย่างน้อย 4 ปี
-สามารถที่จะดำเนินการด้านอาหารนานาชาติและอาหารไทยได้
-มีความสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารรสเลิศ และตรงต่อความต้องการของลูกค้าได้
-มีความรู้ความสามารถในการบริหารจัดการบุคคล และการคำนวณต้นทุน
-สามารถกำกับดูแลและประสานงานกิจกรรมของพ่อครัวและหน้าที่อื่นๆที่มีส่วนร่วมในการจัดเตรียมและการปรุงอาหารบริโภค
Job Details
รายละเอียดงาน
-ควบคุม และแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในห้องครัว
-การวางแผนเมนูอาหารที่ให้บริการ โปรโมชั่นอาหารจัดทำอาหารหรือสินค้าที่เป็น ความต้องการของลูกค้า และห้องอาหาร
-การคัดสรร ฝึกอบรมให้กับพนักงานในครัว การตรวจสอบคุณภาพ -การทำงานของพนักงานและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องครัว
-การบริหารจัดการในด้านต่าง ๆ ของครัวและพนักงาน เช่น เวลา -การทำงาน หน้าที่พนักงานในครัว การทำความสะอาด เป็นต้น
-การจัดเก็บคุณภาพอาหารให้สุภาพดี มีมาตรฐานความปลอดภัยในห้องครัว
-การสั่งซื้อวัตถุดิบ การควบคุมต้นทุนค่าอาหารและการตรวจสอบสินค้าคงคลัง
จัดเตรียมรายการสินค้ารายวันรายงานสินค้าคงคลังประจำสัปดาห์และเดือน
-การรับรายการและการตรวจสอบทุกรายการอาหาร
-การวางแผนเมนูอาหารที่ให้บริการ โปรโมชั่นอาหารจัดทำอาหารหรือสินค้าที่เป็น ความต้องการของลูกค้า และห้องอาหาร
-การคัดสรร ฝึกอบรมให้กับพนักงานในครัว การตรวจสอบคุณภาพ -การทำงานของพนักงานและอุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องครัว
-การบริหารจัดการในด้านต่าง ๆ ของครัวและพนักงาน เช่น เวลา -การทำงาน หน้าที่พนักงานในครัว การทำความสะอาด เป็นต้น
-การจัดเก็บคุณภาพอาหารให้สุภาพดี มีมาตรฐานความปลอดภัยในห้องครัว
-การสั่งซื้อวัตถุดิบ การควบคุมต้นทุนค่าอาหารและการตรวจสอบสินค้าคงคลัง
จัดเตรียมรายการสินค้ารายวันรายงานสินค้าคงคลังประจำสัปดาห์และเดือน
-การรับรายการและการตรวจสอบทุกรายการอาหาร
Welfare
สวัสดิการ
-ชุดยูนิฟอร์ม
-อาหารพนักงาน 2 มื้อ
-ประกันสังคม
-เยี่ยมคลอด
-ช่วยฌาปนกิจ บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร
-โบนัสประจำปี ตามผลประกอบการ
-เซอร์วิสชาร์จ ตามผลประกอบการ
-อาหารพนักงาน 2 มื้อ
-ประกันสังคม
-เยี่ยมคลอด
-ช่วยฌาปนกิจ บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร
-โบนัสประจำปี ตามผลประกอบการ
-เซอร์วิสชาร์จ ตามผลประกอบการ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
19.04.2024 |
Human Resource Manager [ผู้จัดการฝ่ายบุคคล] จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Store & Receiving จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Marketing Manager จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
19.04.2024 |
Receptionist /GSA [พนักงานต้อนรับ] จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Sound Technician จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Bartender (บาร์เทนเดอร์) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Assistant Housekeeping Manager (ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Front Office Supervisor จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
19.04.2024 |
Technician (ช่างเทคนิค) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
19.04.2024 |
Visual Merchandiser จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |