รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.01.2018 | Viewers 4,110
Salary : เงินเดือน |
0 - 10,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Female หญิง |
Age : อายุ |
Not over 25 years old อายุไม่เกิน 25 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศ: หญิง
อายุ: ไม่เกิน25ปี
การศึกษา: ปวช. - ปวส.
ประสบการณ์การทำงาน: 1ปี
ความรู้และทักษะ: สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้,มีความรู้พื้นฐานงานบริการ
คุณสมบัติอื่นๆ: สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้
อายุ: ไม่เกิน25ปี
การศึกษา: ปวช. - ปวส.
ประสบการณ์การทำงาน: 1ปี
ความรู้และทักษะ: สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้,มีความรู้พื้นฐานงานบริการ
คุณสมบัติอื่นๆ: สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.เซ็นชื่อก่อนเข้าและหลังทำงานทุกครั้ง
2.ตรวจเช็คความเรียบร้อยของชุดยูนิฟอร์มให้ดูสะอาดรวมถึงแต่งหน้าและรวบผมให้เรียบร้อย
3.ตรวจเช็คเมนูประจำสเตชั่นและเมนูเทศกาลต่างๆ ทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนตั้งโต๊ะ
4.ตรวจเช็คงานฟังก์ชั่นของวันนั้นๆ เพื่อที่จะรายงานในที่ประชุมประจำวัน
5.แจ้งยอดจองห้องอาหาาร, รายชื่อแขกแต่ละโต๊ะ, แขกที่ใช้ห้องVIP. ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นให้ที่ประชุมทราบ
6.โทรยืนยันเกี่ยวกับการจองล่วงหน้าอบ่างน้อย 1 วัน และแต่ละวันหากมีปัญหาใดๆต้องแจ้งหัวหน้าทราบทันที
7.จัดเตรียมรายการของอภินันทนาการ เช่น เค้กวันเกิด หรืออื่นๆ(ถ้ามี) ให้เขียนออร์เดอร์และดำเนินการให้พร้อม
8.คอยประสานงานกับแผนกต่างๆที่เกี่ยวข้อง เมื่อมีเหตุจำเป็นฃ
9.ทำหน้าที่เบิกเปลี่ยนแจกันดอกไม้ภายในห้องอาหาร
10.จัดเตรียม, จัดเก็บเอกสารและแบบฟอร์มทุกอย่างที่ต้องใช้งานภายในห้องอาหารให้เรียบร้อย
11.ทำความเข้าใจกับแคชเชียร์เกี่ยวกับแผนผังโต๊ะอาหารทั้งหมด
12.จะต้องสามารถตอบคำถามและแนะนำโปรโมชั่นต่างๆให้กับลูกค้าได้
13.ก่อนออกเวรจะต้องจัดทำรายงานการจองโตํะอาหารของวันรุ่งขึ้น และเตรียมรายงานที่จะให้หัวหน้างานรายงานต่อฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
2.ตรวจเช็คความเรียบร้อยของชุดยูนิฟอร์มให้ดูสะอาดรวมถึงแต่งหน้าและรวบผมให้เรียบร้อย
3.ตรวจเช็คเมนูประจำสเตชั่นและเมนูเทศกาลต่างๆ ทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนตั้งโต๊ะ
4.ตรวจเช็คงานฟังก์ชั่นของวันนั้นๆ เพื่อที่จะรายงานในที่ประชุมประจำวัน
5.แจ้งยอดจองห้องอาหาาร, รายชื่อแขกแต่ละโต๊ะ, แขกที่ใช้ห้องVIP. ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นให้ที่ประชุมทราบ
6.โทรยืนยันเกี่ยวกับการจองล่วงหน้าอบ่างน้อย 1 วัน และแต่ละวันหากมีปัญหาใดๆต้องแจ้งหัวหน้าทราบทันที
7.จัดเตรียมรายการของอภินันทนาการ เช่น เค้กวันเกิด หรืออื่นๆ(ถ้ามี) ให้เขียนออร์เดอร์และดำเนินการให้พร้อม
8.คอยประสานงานกับแผนกต่างๆที่เกี่ยวข้อง เมื่อมีเหตุจำเป็นฃ
9.ทำหน้าที่เบิกเปลี่ยนแจกันดอกไม้ภายในห้องอาหาร
10.จัดเตรียม, จัดเก็บเอกสารและแบบฟอร์มทุกอย่างที่ต้องใช้งานภายในห้องอาหารให้เรียบร้อย
11.ทำความเข้าใจกับแคชเชียร์เกี่ยวกับแผนผังโต๊ะอาหารทั้งหมด
12.จะต้องสามารถตอบคำถามและแนะนำโปรโมชั่นต่างๆให้กับลูกค้าได้
13.ก่อนออกเวรจะต้องจัดทำรายงานการจองโตํะอาหารของวันรุ่งขึ้น และเตรียมรายงานที่จะให้หัวหน้างานรายงานต่อฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
24.04.2024 |
Assistant Executive Housekeeper (ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
24.04.2024 |
Telephone Operator [พนักงานรับโทรศัพท์] จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
24.04.2024 |
Security Staff (พนักงานรักษาความปลอดภัย) จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
24.04.2024 |
สโตร์ช่าง จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
24.04.2024 |
จป วิชาชีพ จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
05.04.2024 |
Floor Supervisor (หัวหน้าแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |