รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.02.2019 | Viewers 1,993
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Pathom
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. ชาย,หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี
2. มีประสบการณ์ในตำแหน่ง อย่างน้อย 2 ปี
3. สามารถปรุงอาหารไทยและฝรั่งได้
4. มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ
5. มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน รักงานบริการ
6. มีภาวะผู้นำ
2. มีประสบการณ์ในตำแหน่ง อย่างน้อย 2 ปี
3. สามารถปรุงอาหารไทยและฝรั่งได้
4. มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ
5. มีความซื่อสัตย์ ขยัน อดทน รักงานบริการ
6. มีภาวะผู้นำ
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ปรุงอาหารทุกประเภทตามรายการอาหาร และตามรายการอื่นๆในใบสั่งงานที่ออกไว้และงานเลี้ยงต่างๆ
2. ประกอบปรุงอาหารตามรายการพิเศษประจำวันและจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าเสมอ
3. จัดเตรียมของไว้มิให้มีอะไรขาด-เหลือ ต้องมีพร้อมตลอดเวลา
4. ปรุงซุป ซอสทุกชนิดที่มีขายในรายการอาหาร ต้องตรวจดูเป็นประจำมิให้ขาดเหลือ
5. ตรวจเช็คสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ว่ามีและพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา ใช้และเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมทั้งความสะอาดบริเวณที่ทำงาน
6. ประกอบอาหาร ปริมาณ และรสชาติ การตกแต่ง อื่นๆ จะต้องให้ได้ทั้งคุณภาพและเกณฑ์ตามที่กำหนด
7 เตรียมผักต่างๆในการประกอบอาหารต้องให้ถูกต้องตามชนิดของอาหารแต่ละประเภท
8. จัดเตรียมส่วนผสมต่างๆทั้งหมดในการปรุงอาหาร
9. เข้าร่วมอบรมในแผนก
10.ปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา
2. ประกอบปรุงอาหารตามรายการพิเศษประจำวันและจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าเสมอ
3. จัดเตรียมของไว้มิให้มีอะไรขาด-เหลือ ต้องมีพร้อมตลอดเวลา
4. ปรุงซุป ซอสทุกชนิดที่มีขายในรายการอาหาร ต้องตรวจดูเป็นประจำมิให้ขาดเหลือ
5. ตรวจเช็คสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ว่ามีและพร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา ใช้และเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมทั้งความสะอาดบริเวณที่ทำงาน
6. ประกอบอาหาร ปริมาณ และรสชาติ การตกแต่ง อื่นๆ จะต้องให้ได้ทั้งคุณภาพและเกณฑ์ตามที่กำหนด
7 เตรียมผักต่างๆในการประกอบอาหารต้องให้ถูกต้องตามชนิดของอาหารแต่ละประเภท
8. จัดเตรียมส่วนผสมต่างๆทั้งหมดในการปรุงอาหาร
9. เข้าร่วมอบรมในแผนก
10.ปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
1. เซอร์วิสชาร์จ ตามนโยบายบริษัท
2. อาหาร 2 มื้อ/วัน
3. ยูนิฟอร์มพนักงาน
4. เงินช่วยเหลือพนักงาน ตามนโยบายบริษัท
5. โบนัสประจำปี ตามนโยบายบริษัท
6. ปรับเงินเดือนประจำปี ตามนโยบายบริษัท
7. งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี
2. อาหาร 2 มื้อ/วัน
3. ยูนิฟอร์มพนักงาน
4. เงินช่วยเหลือพนักงาน ตามนโยบายบริษัท
5. โบนัสประจำปี ตามนโยบายบริษัท
6. ปรับเงินเดือนประจำปี ตามนโยบายบริษัท
7. งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |