×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 14.06.2018 | Viewers 1,842
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Nakhon Pathom
นครปฐม

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
5 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male
ชาย
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
Hotel experience for both Thai and Europe culinary
Strong leadership
Management skill
Be able to work under pressure
Ability to control food cost
Job Details
รายละเอียดงาน
ควบคุมรับผิดชอบการบริหารงานฝ่ายครัวทั้งหมด
กำหนดราคาต้นทุนในอาหารแต่ละจาน
ควบคุมตรวจดูในการตรวจเช็ก inventory ในแต่ละเดือน
ตรวจดูความเรียบร้อยในแต่ละครัว
ควบคุมน้ำหนัก และปริมาณต้นทุนของอาหารที่ใช้ทำเมนูและงานจัดเลี้ยงต่างๆให้ทำตาม recipe ทุกครั้ง
ตรวจเช็กคุณภาพของอาหารก่อนออกบริการแขกทุกครั้ง
Welfare
สวัสดิการ
Service charge
social security
group health insurance
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด