รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 14.09.2017 | Viewers 1,502
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Samui
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
4 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- อายุ 20 ปีขึ้นไป เพศหญิง/ชาย
- มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
- หากมีประสบการณ์ทางด้านอาหารยุโรปจะพิจารณาเป็นพิเศษ
- ขยัน อดทน และมีใจรักงานบริการ
- ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และกะบ่าย)
- มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
- หากมีประสบการณ์ทางด้านอาหารยุโรปจะพิจารณาเป็นพิเศษ
- ขยัน อดทน และมีใจรักงานบริการ
- ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะได้ (กะเช้า และกะบ่าย)
Job Details
รายละเอียดงาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Demi Chef**
- ทำหน้าที่ช่วย Chef de Partie ในการดูแลการจัดเตรียมการประกอบอาหาร
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
- รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
- ดูแลสต๊อกวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
**ลักษณะงานตำแหน่ง Commis Chef**
- ประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
- ที่จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Cook helper**
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำหน้าที่ช่วย Chef de Partie ในการดูแลการจัดเตรียมการประกอบอาหาร
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
- รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
- ดูแลสต๊อกวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
**ลักษณะงานตำแหน่ง Commis Chef**
- ประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- รายงานปริมาณเครื่องปรุงขาดให้กับ Chef de partie ทราบ
- ที่จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- รายงานความเสียหายของอุปกรณ์ให้กับ Chef de partie ทราบ
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Cook helper**
- ล้างทำความสะอาดวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหาร
- เตรียมวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหาร (หั่น ปอกเปลือก หรือต้ม)
- นำวัตถุดิบออกมาใช้ตามลำดับวันที่หมดอายุก่อน หรือลำดับการจัดเก็บ
- ตรวจนับอุปกรณ์การประกอบอาหารให้มีเพียงพอสำหรับการประกอบอาหารทุกครั้ง
- เตรียมปริมาณวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารได้ถูกต้อง
- จัดวางอาหารให้มีลักษณะคล้ายรูปที่แสดงไว้ในเมนู
- ล้างทำความสะอาดจานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงานร่วมกับพนักงานล้างจาน
**ลักษณะงานตำแหน่ง Steward**
- ล้างทำความสะอาดเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ล้างทำความสะอาดจานและหมั่นตรวจเช็คไม่ให้มีจานในบริเวณล้างจานมากเกินไป
- หลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความเสียหาย แตกหักของจานหรืออุปกรณ์ประกอบอาหาร
- ทำความสะอาดพื้นและโต๊ะประกอบอาหารก่อนและหลังรอบการทำงาน
- นำขยะไปทิ้งเมื่อหมดรอบการทำงาน
- ทำความสะอาดภายในครัวเมื่อหมดรอบการทำงาน
Welfare
สวัสดิการ
- เงินเดือน+Service Charge+เบี้ยเลี้ยง+ทิป
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้