รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.06.2017 | Viewers 431
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
เพศ : ชายหรือหญิง
อายุ : ระหว่าง 28-35 ปี
การศึกษา : ม.6-ปริญญาตรี
ประสบการณ์การทำงาน : 7-10 ปี
ความรู้และทักษะ : สามารถรู้เกี่ยวกับเรื่องอาหาร ส่วนประกอบ วัตถุดิบต่างๆ สามารถปรุงอาหารได้ สามารถออกอาหารเมนูบุฟเฟ่ต์ได้
คุณสบัติอื่นๆ : ความรู้เรื่องภาษาด้านอาหาร การจัดจาน มีความคิดสร้างสรรค์ในการจัดตกแต่งด้านอาหาร มีทักษะด้านอาหารที่ชำนาญ
***มีความรู้ภาษาอังกฤษพอใช้***
อายุ : ระหว่าง 28-35 ปี
การศึกษา : ม.6-ปริญญาตรี
ประสบการณ์การทำงาน : 7-10 ปี
ความรู้และทักษะ : สามารถรู้เกี่ยวกับเรื่องอาหาร ส่วนประกอบ วัตถุดิบต่างๆ สามารถปรุงอาหารได้ สามารถออกอาหารเมนูบุฟเฟ่ต์ได้
คุณสบัติอื่นๆ : ความรู้เรื่องภาษาด้านอาหาร การจัดจาน มีความคิดสร้างสรรค์ในการจัดตกแต่งด้านอาหาร มีทักษะด้านอาหารที่ชำนาญ
***มีความรู้ภาษาอังกฤษพอใช้***
Job Details
รายละเอียดงาน
1.จัดตารางเวลาการปฏิบัติงาน
2.ดูแลความเรียบร้อยภายในหน่วยงานที่รับผิดชอบ
3.ชี้แจงข่าวสารต่างๆ แก่ผู้ใต้บังคับบัญชา
4.เป็นสื่อกลางแก้ปัญหาภายในหน่วยงาน
5.มีหน้าที่เสนอแนะ และสอนการทำอาหารแก่ลูกน้องทุกคน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีมาตรฐานเดียวกัน
6.ให้คำปรึกษา และรับฟังปัญหาจากผู้ใต้บังคับบัญชา
7.สั่งของ และเช็คของสโตร์ ตลาด
8.ทำเมนูอาหาร และทำโปรโมชั่นเทศกาลต่างๆในแต่ละเดือน
9.ทำหน้าที่ปรุงรสชาติของซุปและซอสให้ได้รสชาติมาตรฐานและดูแลหน้าตาอาหารที่ออกมาให้มีคุณภาพเหมือนกันทุกจาน
2.ดูแลความเรียบร้อยภายในหน่วยงานที่รับผิดชอบ
3.ชี้แจงข่าวสารต่างๆ แก่ผู้ใต้บังคับบัญชา
4.เป็นสื่อกลางแก้ปัญหาภายในหน่วยงาน
5.มีหน้าที่เสนอแนะ และสอนการทำอาหารแก่ลูกน้องทุกคน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีมาตรฐานเดียวกัน
6.ให้คำปรึกษา และรับฟังปัญหาจากผู้ใต้บังคับบัญชา
7.สั่งของ และเช็คของสโตร์ ตลาด
8.ทำเมนูอาหาร และทำโปรโมชั่นเทศกาลต่างๆในแต่ละเดือน
9.ทำหน้าที่ปรุงรสชาติของซุปและซอสให้ได้รสชาติมาตรฐานและดูแลหน้าตาอาหารที่ออกมาให้มีคุณภาพเหมือนกันทุกจาน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
05.04.2024 |
Floor Supervisor (หัวหน้าแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
05.04.2024 |
Assistant Executive Housekeeper (ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกแม่บ้าน) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
03.04.2024 |
Telephone Operator [พนักงานรับโทรศัพท์] จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
26.03.2024 |
Security Staff (พนักงานรักษาความปลอดภัย) จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A |