รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 31.03.2017 | Viewers 589
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Hua Hin
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีความเชี่ยวชาญด้านงานครัว & การปรุงอาหารไทย และอาหารที่หลากหลาย
- หากมีพื้นฐานเรื่องระเบียบนโยบายและระบบการจัดการต่างๆของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และ GMP หรือ มาตรฐานอื่นๆที่มีความคล้ายคลึงกันกับที่ระบุไว้ จะได้รับพิจารณาเป็นลำดับต้นๆ
- หากมีพื้นฐานเรื่องระเบียบนโยบายและระบบการจัดการต่างๆของระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และ GMP หรือ มาตรฐานอื่นๆที่มีความคล้ายคลึงกันกับที่ระบุไว้ จะได้รับพิจารณาเป็นลำดับต้นๆ
Job Details
รายละเอียดงาน
มีประสบการทำงานด้านครัว และ ความก้าวหน้ามาไม่น้อยกว่า 2 ปี
- มีความเชี่ยวชาญด้านงานครัว & การปรุงอาหารไทย และอาหารที่หลากหลาย
- สามารถตรวจสอบและควบคุมการสั่งซื้อและรับผิดชอบสำหรับการสั่งซื้อในส่วนของงานครัว
- สามารถตรวจเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมการสูญเสียของต้นทุนที่ต่ำสุดแผนกครัว
- มีความรู้ของผลิตภัณฑ์ที่มีการเก็บรักษาและสามารถสื่อสารไปในทีมเกี่ยวข้องทั้งหมด
- สามารถรับผิดชอบและดูแลสำหรับการจัดการผิดพลาดในการทำงานของทีมและการรายงานตรวจสอบเพื่อความถูกต้องและเหมาะสม
- มีการเรียนรู้และทักษะในการบันทึกและสูตรใหม่ๆอยู่เสมอ และการติดต่อประสานงานกับหัวหน้าพ่อครัว / Sous Chef และช่วยกันคิดค้นการใช้เมนูใหม่
- เพื่อให้แน่ใจว่ากฎระเบียบตามกฎหมายทั้งหมดที่จะปฏิบัติตามเช่นนโยบายอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
- จะมีความยืดหยุ่นและเต็มใจที่จะช่วยให้ห้องครัวร้านอาหารในช่วงเวลาที่ไม่ว่างถ้าจำเป็นต้องใช้
- มีความเชี่ยวชาญด้านงานครัว & การปรุงอาหารไทย และอาหารที่หลากหลาย
- สามารถตรวจสอบและควบคุมการสั่งซื้อและรับผิดชอบสำหรับการสั่งซื้อในส่วนของงานครัว
- สามารถตรวจเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมการสูญเสียของต้นทุนที่ต่ำสุดแผนกครัว
- มีความรู้ของผลิตภัณฑ์ที่มีการเก็บรักษาและสามารถสื่อสารไปในทีมเกี่ยวข้องทั้งหมด
- สามารถรับผิดชอบและดูแลสำหรับการจัดการผิดพลาดในการทำงานของทีมและการรายงานตรวจสอบเพื่อความถูกต้องและเหมาะสม
- มีการเรียนรู้และทักษะในการบันทึกและสูตรใหม่ๆอยู่เสมอ และการติดต่อประสานงานกับหัวหน้าพ่อครัว / Sous Chef และช่วยกันคิดค้นการใช้เมนูใหม่
- เพื่อให้แน่ใจว่ากฎระเบียบตามกฎหมายทั้งหมดที่จะปฏิบัติตามเช่นนโยบายอาหารที่ถูกสุขลักษณะ
- จะมีความยืดหยุ่นและเต็มใจที่จะช่วยให้ห้องครัวร้านอาหารในช่วงเวลาที่ไม่ว่างถ้าจำเป็นต้องใช้
Welfare
สวัสดิการ
เซอวิสชาร์จ (เฉลี่ยทั้งปี 2559 อยู่ที่ 9,000 บาท/เดือน)
หอพักสำหรับพนักงาน
วันหยุด 6 วัน/เดือน
ฟรีอาหาร 2 มื้อในเวลาทำงาน
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
ประกันสุขภาพ/อุบัติเหตุ
ประกันสังคม
เบิกค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก 4 ครั้ง/ปี
ของขวัญกำเนิดบุตร/เยี่ยมไข้
เงินช่วยเหลือในกรณีญาติเสียชีวิต
งานเลี้ยงวันเกิดพนักงานทุกเดือน
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายบุคคล โทร: 032-536888 , 086-6547603
หรือส่งข้อมูลประวัติส่วนตัวมาที่ อีเมล์ [email protected] www.letussea.com
หอพักสำหรับพนักงาน
วันหยุด 6 วัน/เดือน
ฟรีอาหาร 2 มื้อในเวลาทำงาน
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
ประกันสุขภาพ/อุบัติเหตุ
ประกันสังคม
เบิกค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก 4 ครั้ง/ปี
ของขวัญกำเนิดบุตร/เยี่ยมไข้
เงินช่วยเหลือในกรณีญาติเสียชีวิต
งานเลี้ยงวันเกิดพนักงานทุกเดือน
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายบุคคล โทร: 032-536888 , 086-6547603
หรือส่งข้อมูลประวัติส่วนตัวมาที่ อีเมล์ [email protected] www.letussea.com
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |