รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.05.2017 | Viewers 2,440
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-เพศชาย หญิง
-สามารถทำงานเป็นรอบได้
-มนุษยสัมพันธ์ดี อดทนและรักงานด้านการบิการ
-สามารถทำงานเป็นรอบได้
-มนุษยสัมพันธ์ดี อดทนและรักงานด้านการบิการ
Job Details
รายละเอียดงาน
หน้าที่ความรับผิดชอบหลัก (KEY ACCOUNTABILITIES)
- รับผิดชอบในรอบการเปิด ปิด ห้องอาหาร เพื่อให้การเปิด - ปิดเป็นไปตามเวลาที่กำหนด
- ควบคุมดูแล ให้มีความพร้อมในเรื่องอขงกำลังคน วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องใช้ วามสะอาดตลอดจนการอำนวยความสะดวกค่างๆต่อลูกค้า
- ตรวจสอบความถูกต้อง (Check List) ตามมาตรฐานที่กำหนด ในเรื่องรูปแบบวิธีการให้การบริการ คุณภาพอาหาร ความสะอาด และการจัดวางวัสดุ อุปกรณ์เป็นระเบียบเรียบร้อย
- บริหารงานเอกสาร สถิติข้อมูลของห้องอาหาร โดยการจัดทำตรวจสอบและนำเสนออนุมัติ
- สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยอำนวยความสะดวก สอบถาม รับฟัง และตอบสนองต่อข้อแนะนำของลูกค้า
- บริหารบุคคลในเบื้องต้น โดยการคัดเลือก การฝึกสอน (Coaching) การประเมินผลการทำงานและการให้คุณ ให้โทษแก่พนักงาน ร่วมทั้งกระตุ้นและจูงใจให้พนักงาน ตระหนักรู้หน้าที่ ความรับผิดชอบและเป้าหมาย การทำงานร่วมตามนโยบายขององค์กร
- เป็นผู้ดำเนินการแทน Restaurant Manager / Asst.Rest.Manager ในกรณี ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น รวมถึงการชี้แจงการนำเสนอ ผลงานหรือแนวทางในการพัฒนาระบบบริการการส่งเสริมการขาย การควบคุมค่าใช้จ่าย หรือนำเสนอปัญหาที่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงานตามนโยบานขององค์กร
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
- รับผิดชอบในรอบการเปิด ปิด ห้องอาหาร เพื่อให้การเปิด - ปิดเป็นไปตามเวลาที่กำหนด
- ควบคุมดูแล ให้มีความพร้อมในเรื่องอขงกำลังคน วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์เครื่องใช้ วามสะอาดตลอดจนการอำนวยความสะดวกค่างๆต่อลูกค้า
- ตรวจสอบความถูกต้อง (Check List) ตามมาตรฐานที่กำหนด ในเรื่องรูปแบบวิธีการให้การบริการ คุณภาพอาหาร ความสะอาด และการจัดวางวัสดุ อุปกรณ์เป็นระเบียบเรียบร้อย
- บริหารงานเอกสาร สถิติข้อมูลของห้องอาหาร โดยการจัดทำตรวจสอบและนำเสนออนุมัติ
- สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยอำนวยความสะดวก สอบถาม รับฟัง และตอบสนองต่อข้อแนะนำของลูกค้า
- บริหารบุคคลในเบื้องต้น โดยการคัดเลือก การฝึกสอน (Coaching) การประเมินผลการทำงานและการให้คุณ ให้โทษแก่พนักงาน ร่วมทั้งกระตุ้นและจูงใจให้พนักงาน ตระหนักรู้หน้าที่ ความรับผิดชอบและเป้าหมาย การทำงานร่วมตามนโยบายขององค์กร
- เป็นผู้ดำเนินการแทน Restaurant Manager / Asst.Rest.Manager ในกรณี ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น รวมถึงการชี้แจงการนำเสนอ ผลงานหรือแนวทางในการพัฒนาระบบบริการการส่งเสริมการขาย การควบคุมค่าใช้จ่าย หรือนำเสนอปัญหาที่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงานตามนโยบานขององค์กร
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
เงิน Incentive ประจำเดือน ( ขึ้นนอยู่กับผลประกอบการประจำเดือน ), อาหารฟรี , ชุดยินิฟอร์มพร้อมซักรีดฟรี, กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ,สหกรณ์ออมทรัพย์,ตรวจสุขภาพประจำปี, งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี ,กีฬาสีประจำปี, โบนัส, ปรับอัตราเงินเดือนประจำปี,ห้องพยาบาล,การ์ด ของขวัญและเค้กวันเกิดพนักงาน,เงินช่วยเหลืองานศพญาติเสียชีวิต,ห้องสันทนาการ ,ของเยี่ยมไข้พนักงานป่วยและคลอดบุตร,เงินช่วยเหลือพนักงานกรณีได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ, และอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |