×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 03.07.2022 | Viewers 1,232
Salary :
เงินเดือน
25,001 - 30,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Koh samed
เกาะเสม็ด

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
1 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 50 years old
อายุไม่เกิน 50 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศ ชาย/หญิง
- มีประสบการณ์ เรื่องการเป็น Sous chef อย่างน้อย 2-3 ปี
- มีบุคลิกเป็นคนรักความสะอาด
- มีความคล่องแคล่วและรวดเร็วในการทำงาน ประกอบอาหารหลาย อย่างได้ในเวลาเดียวกัน
- มีความสามารถทำงานในทีม
- ทำอาหารให้รสชาติอร่อย สม่ำเสมอได้
Job Details
รายละเอียดงาน
เป็นรองหัวหน้าในครัว ควบคุมดูแลงานให้ Ex-chef ทำคอส ควบคุมของเข้าออก พร้อมทั้งลงกระทะประกอบอาหารไทย ทำงานเป็นกะ ร่วมงานกับทีมงานแผนกครัว มีความเป็นมืออาชีพในสายงานของตนเอง หากมีประสบการ์ณเป็นกุ๊กโรงแรมหรือรีสอร์ทมาก่อนจะพิจารณาเป็นพิเศษ
เป็นงานประจำ ทำงาน 6 วันต่ออาทิตย์
สถานที่ทำงานอยู่ที่ เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง
Welfare
สวัสดิการ
มีสวัสดิการดีดังต่อไปนี้
- เงินเดือน
- รับเข้าประกันสังคม หลังผ่านช่วงทดลองงาน
- มีโบนัสเงินปีเทียบเท่าเงินเดือนสุทธิ 1 เดือน
- เงินทิปรวมของร้านอาหาร
- พักร้อน 30 วัน
- มีหอพักฟรีอยู่ในบริเวณรีสอร์ท
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด