รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.09.2017 | Viewers 569
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Chang
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- อายุ 30 ปีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ทำงานในระดับกัปตันหรือผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารขึ้นไป 3 ปี
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ถ้ามีความสามารถในการสื่อสารภาษารัสเซีย หรือภาษาจีน จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
-มีความอดทนสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ช่างสังเกตุ มีใจรักงานบริการ และมีทัศนคติเชิงบวก
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี
- มีความเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถบริหารทีมงานได้ดี
-มีความรู้พื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ ระบบ POS และสามารถใช้งาน Microsoft Office และ Microsoft Excel ได้
- มีประสบการณ์ทำงานในระดับกัปตันหรือผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารขึ้นไป 3 ปี
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ถ้ามีความสามารถในการสื่อสารภาษารัสเซีย หรือภาษาจีน จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
-มีความอดทนสูง มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความละเอียดรอบคอบ ช่างสังเกตุ มีใจรักงานบริการ และมีทัศนคติเชิงบวก
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี
- มีความเป็นผู้นำ มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถบริหารทีมงานได้ดี
-มีความรู้พื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ ระบบ POS และสามารถใช้งาน Microsoft Office และ Microsoft Excel ได้
Job Details
รายละเอียดงาน
- จัดเตรียมความเรียบร้อยของห้องอาหาร บริหารจัดการภายในร้านอาหาร
- ดูแลควบคุมการทำงานของพนักงานห้องอาหาร และตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการอย่างเป็นระบบ
- บริการลูกค้าห้องอาหารและดูแลให้การทำงานของแผนกเป็นไปอย่างราบรื่น
-รับรองลูกค้า และดูแลเรื่องการสั่งอาหารให้ตรงตามความต้องการและความรวดเร็ว
- เบิก-รับและเช็คจำนวนสต๊อคของใช้ภายในห้องอาหาร
- ดูแลยอดขาย การจัดการต่าง ๆ ตรวจเช็ควัตถุดิบต่างๆ
-มีความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอเมนูที่น่าสนใจ
-มีความสามารถในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค
-งานเอกสารอื่นๆ
- ดูแลควบคุมการทำงานของพนักงานห้องอาหาร และตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการอย่างเป็นระบบ
- บริการลูกค้าห้องอาหารและดูแลให้การทำงานของแผนกเป็นไปอย่างราบรื่น
-รับรองลูกค้า และดูแลเรื่องการสั่งอาหารให้ตรงตามความต้องการและความรวดเร็ว
- เบิก-รับและเช็คจำนวนสต๊อคของใช้ภายในห้องอาหาร
- ดูแลยอดขาย การจัดการต่าง ๆ ตรวจเช็ควัตถุดิบต่างๆ
-มีความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอเมนูที่น่าสนใจ
-มีความสามารถในการทำงานเป็นทีมเวิร์ค
-งานเอกสารอื่นๆ
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร3มื้อ
ที่พักพนักงาน
ทิปส์
ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
วันหยุดนักขัตฤษภ์
ที่พักพนักงาน
ทิปส์
ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
วันหยุดนักขัตฤษภ์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |