รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.04.2017 | Viewers 271
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ดูแลการจัดทำตารางงานของพนักงานในครัวแทนหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ดูแลการปฏิบัติงาน ความรับผิดชอบในการจัดคนทำงานให้เพียงพอต่อการการปฏิบัติงานประจำรอบ ของทุก Outlets
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของแผนก ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องอาหารหลักต่างๆ อาหารในเมนู อาหารแนะนำรวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมอาหารและให้ข้อเสนอแนะสำหรับเมนูต่างๆ จากหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- จัดการฝึกอบรมในการทำเมนูต่างๆให้แก่พนักงานระดับปฏิบัติการ เพื่อให้สามารถประกอบอาหารได้อย่างถูกต้อง
- มีหน้าที่ตรวจ และรับสินค้าประเภทของสดและของแห้งต่างๆว่าอยู่ในสภาพที่ดี และเป็นไปตามมาตรฐานก่อนนำมาประกอบอาหาร
- ปรึกษากับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการจัดทำหัวข้อการฝึกอบรมและปฏิบัติการฝึกอบรมพนักงานครัว และผู้ช่วย ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สุขาภิบาลและ กรรมวิธีต่างๆในการจัดเตรียมอาหารอย่างมี มารตาฐาน
- ควบคุมและดำเนินการในการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร การออกบุฟเฟต์ และประกอบอาหารสำหรับบริการลูกค้า และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- ควบคุมงานทำความสะอาดบริเวณครัว และอุปกรณ์งานครัว ควบคุมการจัดเก็บสินค้า และวัตถุดิบต่างๆ ดูแลควบคุมงานทิ้งขยะ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการควบคุมต้นทุนอาหาร
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำงานร่วมกับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของแผนก ตลอดจนประชุม ปรึกษาเรื่องอาหารหลักต่างๆ อาหารในเมนู อาหารแนะนำรวมถึงอาหารงานจัดเลี้ยง เพื่อควบคุมคุณภาพ และมาตรฐานของอาหาร
- ทดสอบการเตรียมอาหารและให้ข้อเสนอแนะสำหรับเมนูต่างๆ จากหัวหน้าพ่อครัวใหญ่
- จัดการฝึกอบรมในการทำเมนูต่างๆให้แก่พนักงานระดับปฏิบัติการ เพื่อให้สามารถประกอบอาหารได้อย่างถูกต้อง
- มีหน้าที่ตรวจ และรับสินค้าประเภทของสดและของแห้งต่างๆว่าอยู่ในสภาพที่ดี และเป็นไปตามมาตรฐานก่อนนำมาประกอบอาหาร
- ปรึกษากับหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ในการจัดทำหัวข้อการฝึกอบรมและปฏิบัติการฝึกอบรมพนักงานครัว และผู้ช่วย ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย สุขาภิบาลและ กรรมวิธีต่างๆในการจัดเตรียมอาหารอย่างมี มารตาฐาน
- ควบคุมและดำเนินการในการประกอบอาหารสำหรับห้องอาหาร การออกบุฟเฟต์ และประกอบอาหารสำหรับบริการลูกค้า และงานจัดเลี้ยงตามใบสั่งงาน
- ควบคุมงานทำความสะอาดบริเวณครัว และอุปกรณ์งานครัว ควบคุมการจัดเก็บสินค้า และวัตถุดิบต่างๆ ดูแลควบคุมงานทิ้งขยะ
- เข้าร่วมประชุมพนักงาน ตามตารางที่กำหนด และร่วมเสนอความคิดในการควบคุมต้นทุนอาหาร
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Job Details
รายละเอียดงาน
ทำหน้าที่แแทนหัวหน้าพ่อครัวเมื่อหัวหน้าพ่อครัวไม่อยู่ รับคำสั่งจากหัวหน้าพ่อครัว และประกอบอาหารให้ได้มาตรฐานถูกต้องตรงตามรายการอาหาร รับผิดชอบงานประกอบอาหารตามใบงาน และใบออเดอร์ สอนผู้ช่วย และคนงานทำการเตรียมอาหาร
Welfare
สวัสดิการ
-ค่าตอบแทนที่หน้าพอใจ
-อาหารสำหรับพนักงานในการทำงาน
-ประกันสังคม
-ฟิตเนสฟรีสำหรับพนักงาน
-โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงาน)
-ชุดยูนิฟอร์มพร้อมซักรีด
-อาหารสำหรับพนักงานในการทำงาน
-ประกันสังคม
-ฟิตเนสฟรีสำหรับพนักงาน
-โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำงาน)
-ชุดยูนิฟอร์มพร้อมซักรีด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
20.04.2024 |
Guest Service Agent (GSA) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
08.04.2024 |
Barista จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
08.04.2024 |
นักศึกษาฝึกงานโรงแรม จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน N/A |